Đăng nhập

Thái Trinh xinh như búp bê giữa đời thường

Thí sinh vừa rời cuộc thi Giọng hát Việt xinh xắn và đáng yêu trong bộ ảnh mới nhất.


Hai ngày trước, cô tranh thủ đi chụp một số hình ảnh mới sau khi rời cuộc thi.

Hai ngày trước, cô tranh thủ đi chụp một số hình ảnh mới sau khi rời cuộc thi.

Sau khi bị loại tại The Voice, Thái Trinh nhanh chóng quay trở lại với lịch làm việc kín mít.

Sau khi bị loại tại The Voice, Thái Trinh nhanh chóng quay trở lại với lịch làm việc kín mít.

Trong bộ ảnh, Thái Trinh ăn mặc rất giản dị, trông cô đáng yêu như một con búp bê.

Trong bộ ảnh, Thái Trinh ăn mặc rất giản dị, trông cô đáng yêu như một con búp bê.

Thái Trinh ráo riết thực hiện single đầu tay. Được biết đây là ca khúc mới nhất do Trinh sáng tác có tựa đề Cười lên em. Bài hát là lời tự sự, tự động viên chính bản thân khi đứng trước những thất bại, vấp ngã. Thái Trinh cố gắng ra mắt sớm sản phẩm như một lời cảm ơn đến khán giả đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô suốt thời gian vừa qua.

Những ngày này, Thái Trinh ráo riết thực hiện single đầu tay 'Cười lên em', do chính cô sáng tác. Lời bài hát như lời tự sự, tự động viên bản thân cô đứng trước những thất bại.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn, từng làm clip cho rất nhiều ca sĩ như Thủy Tiên, Phương Linh...

MV được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn, từng làm clip cho các ca sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Phương Linh...

Thái Trinh muốn xây dựng hình ảnh trong sáng, không scandal, năng động, gần gũi với giới trẻ nhưng không bị quá thị trường.

Thái Trinh muốn xây dựng hình ảnh trong sáng, năng động, gần gũi với giới trẻ.

Cô cho biết: "Tôi vẫn sẽ tiếp tục hành trình của mình, dù không còn tham gia Giọng hát Việt. Hình ảnh tôi hướng đến là một nghệ sĩ trẻ không chỉ biết hát, mà còn biết sáng tác, chơi nhạc cụ! Có thể tôi không ồn ào, nổi bật xô bồ, nhưng tôi nghĩ, tôi sẽ có những khán giả của riêng mình. Họ cũng lặng lẽ như tôi và luôn bên cạnh tôi".

Cô còn muốn hướng đến hình ảnh ca sĩ trẻ biết sáng tác và chơi nhạc cụ.

Để có tiền làm sản phẩm này, Thái Trinh đã gom hết số tiền để dành nhờ đi hát ở phòng trà cũng như một vài sự kiện trong năm vừa qua. Mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh bằng chính số tiền do cô kiếm được chứ không nhờ sự hỗ trợ của gia đình.

Để có tiền làm single lần này, Thái Trinh đã gom hết số tiền để dành nhờ đi hát ở phòng trà cũng như đi sự kiện trong năm qua.

"Tuy không có quá nhiều tiền nhưng tôi vẫn luôn muốn những gì tốt nhất cho sản phẩm của mình nên đã lựa chọn những ê kíp rất chuyên nghiệp.

Tuy không đầu tư quá nhiều tiền, Thái Trinh khẳng định, single và MV của cô sẽ có chất lượng tốt.

òa âm phối khí tôi nhờ anh Hoàng Anh. Đầm do NTK Tuấn Trần thực hiện, còn MV là anh Lê Thiện Viễn,... đều là những người tôi đã từng có dịp cộng tác từ trước! Sau MV này tôi sẽ lại tích cực đi hát để kiếm tiền ra mắt tiếp tục sản phẩm mới, cụ thể là single thứ hai và Album đầu tay đang trong quá trình thực hiện song song".

Nhạc sĩ Hoàng Anh hỗ trợ Thái Trinh phần hòa âm, trang phục do Tuấn Trần thiết kế.

ù rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt nhưng Thái Trinh hiện nay rất đắt show. Cô nhận được nhiều lời mời tham dự nhiều sự kiện lớn, nhỏ.

Dù bị loại khi chỉ mới đi được 2/3 chặng đường Giọng hát Việt, Thái Trinh vẫn rất đắt show. Cô cũng đang tiến hành làm tiếp single thứ hai và album vol.1 song song với single đầu tay.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Gin Trần

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận