trang Blog

TâyPhương AnLạc QuốcTham gia: 18/09/2010
 • Noo Phước Thịnh - Tiểu sử
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Noo Phước Thịnh - Tiểu sử

  Tiểu sử: Noo Phước Thịnh

  Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh

  Sinh nhật:18/12/1988

  Nickname: Noo

  Nghề nghiệp: người mẫu - diễn viên - ca sĩ.

  sở thích: xem phim hoạt hình - chơi bowling - đọc sách

  Các giải thưởng đã đạt được:

     + Top 10 Ngôi sao thời trang 2008

     + Người mẫu ấn tượng ấn tượng 2007 “***** one year”.

     +Top 40 xì tin Mực Tím

     +Top 10 chương trình Tìm sao

  Phim đã tham gia:

     +Kính vạn hoa,

     +Những giấc mơ hồng,

     +Siêu mẫu xì trum (đang thương lượng).

  Hiện là đại sứ thương hiệu của: Nokia ; Juz4teen.

  Hiện là ca sĩ độc quyền của: công ty giải trí Giới Trẻ (Thủy Tiên)

  Ngoài ra đã tham gia rất nhiều quảng cáo cho: Nestcafe, Honda wave, Trà xanh C2, Yahoo Vietnam, Pond…

  Trước khi trở thành ca sỹ, Noo Phước Thịnh (Noo) là một người mẫu được giới teen yêu thích với mật độ xuất hiện nhiều trên các trang báo học đường. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong làng người mẫu. Nhưng thật bất ngờ, ngay cả với Noo cũng không nghĩ là một ngày nào đó mình sẽ trở thành ca sỹ, thật tình cờ khi anh được người quản lý hiện tại là Tuấn Khanh phát hiện ra giọng hát của mình trong một show quảng cáo khi vô tình nghe Noo hát, anh nhận thấy rằng Noo rất có năng khiếu và có triển vọng trở thành ca sỹ. Chính cuộc gặp gỡ này đã đưa Noo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát.

  Noo, mặc dù rất yêu nhạc Trịnh nhưng anh lại hướng đến dòng nhạc trẻ dành cho giới teen, đó chính là cách để Noo đến được với khán giả nhanh nhất và thực tế chứng minh anh đã lựa chọn đúng và điều đó được khẳng định bằng những ca khúc được giới trẻ ưa chuộng như “Nếu”; “100% yêu em” và thành công hơn cả là ca khúc nhạc Hàn “Mất em”. Các ca khúc này đã đưa tên tuổi Noo luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, được click nhiều nhất trên các trang nghe nhạc đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 10 và 11 trên thị trường nhạc chờ dành cho điện thoại di động . Hơn nữa mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực ca hát nhưng Noo sở hữu một lượng fans rất lớn, họ luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật mà Noo đã chọn.

  Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình,Noo luôn nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc và sẽ được khẳng định bằng album đầu tay với chủ đề không tên rất lạ "... " Đây cũng là dấu để ngỏ dành cho sự đánh giá cảm nhận của khán giả.

  Theo thông tin của Tuấn Khanh thì Audio và Video của Abulm đã hoàn thành nên việc phát hành albulm sẽ được diễn ra đúng dự kiến vào tháng 12. Album này gồm có 8 ca khúc mới tinh và 1 ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Noo trong suốt thời gian qua.

  Nhằm thăm dò thị trường Noo đã tung ra bản Master ”Yêu là đau", tác phẩm này sẽ là ca khúc mở đầu cho album. Vẫn với dòng nhạc balad nhẹ nhàng, giai điệu của bài hát cũng như lời bài hát hòa vào nhau tạo cho người nghe một cảm giác nuối tiếc khi tình yêu không thành "Biết yêu là đau biết không còn nhau mong sao tháng năm mờ phai vết dấu " và "Để ngày mai ta nhìn thấy nhau lòng sẽ không mang u sầu" . Chúng ta hãy hy vọng và chúc cho ca khúc sẽ trở thành top hit trong thời gian tới. Hãy thưởng thức và ủng hộ cho Noo Phước Thịnh với ca khúc “Yêu là đau”.

  Ngoài những việc như trên .Noo còn nhiều sở thích lắm ví dụ như ăn ốc nè ,Noo háo ăn lắm một khi ăn thì ăn rất nhiều , chính vì những điều này khiến mình thần tượng Noo lúc nào mà chính bản thân mình cũng không hay nữa , ngoài ra mình còn một bí mật , chính bí mật này đã giúp cho mình tìm lại niềm vui trong cuộc sống đấy , cách tạo blog cũng do Noo chỉ cho mình nên mình mới lấy tên là thaihuynh_noo đấy . Nhưng bây giờ Noo đã mọc đôi cánh bay mất tiêu rồi , mình không thể tìm Noo được nữa và cũng không được nói chuyện với Noo đươc nữa rồi .Buồn ghê ươc gì Noo quay lại thì hay quá

                                                                                                                 thaihuynh_noo

  Noo Phước Thịnh - Tiểu sử