Đăng nhập

Thảm họa váy ren mới của Lady Gaga

Khiến những người đi đường sửng sốt, Lady Gaga ngày hôm qua đã được bắt gặp tại quận Meatpacking thành phố New York trong một bộ trang phục nhìn xuyên thấu. Chiếc váy ren này có thể được coi là...

Khiến những người đi đường sửng sốt, Lady Gaga ngày hôm qua đã được bắt gặp tại quận Meatpacking thành phố New York trong một bộ trang phục nhìn xuyên thấu. Chiếc váy ren này có thể được coi là thảm họa thời trang mới nhất của Lady Gaga. 

 

 

 

 

Chiếc váy ren mỏng tanh dù trùm kín khắp người cũng không che nổi những thứ bên trong nó. Tay váy rộng thùng thình cùng mạng che mặt cũng bằng ren đen khiến người ta liên tưởng đến một nàng bướm đêm. Khoe nội y là một sở thích không còn mới của Lady Gaga, tuy nhiên sự xuất hiện lần này gây bất ngờ bởi thời gian gần đây cô dường như đã "tu" và thường diện những trang phục nữ tính và kín đáo hơn. 

 

 

 

 

Kết hợp cùng chiếc váy ren là túi xách da Coco Chanel và đôi giày cao ngất ngưởng, một thứ phụ kiện không thể thiếu của "Bà mẹ Quái vật".

Trong khi đó, Lady Gaga cũng đang chuẩn bị cho sự tham dự của cô tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày Mỹ bị khủng bố tấn công, 11/9/2001 - 11/9/2011. "Có rất nhiều câu chuyện mà chưa ai từng được biết", cô chia sẻ với MTV.

 

 

 

 

Cô ca sĩ 25 tuổi này có một mối liên hệ với thảm kịch trên: "Tôi đã nhìn hai tòa tháp đổ xuống cùng những người bạn thân của tôi từ trên sân thượng ngôi trường lúc đó tôi đang theo học. Chúng tôi đã ôm nhau. Tôi không biết nữa, tình cảm của tôi đối với thành phố New York như là với một người chồng chưa bao giờ kết hôn vậy."

 

 

 

 

Thảm họa váy ren mới của Lady Gaga

Thảm họa váy ren mới của Lady Gaga

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận