Đăng nhập

THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM, PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC được trang bị hiện đại với các chuyên khoa phát triển rất mạnh: chuyên khoa thẩm mỹ mũi (thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi toàn diện, sửa mũi lại do lộ sóng...), chuyên khoa thẩm mỹ mắt (bấm mí thẩm mỹ Hàn quốc,...), chuyên khoa thẩm mỹ ngực(nâng ngực nội soi), chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt (phẫu thuật khuôn mặt V-line),...từ lâu đã trờ thành thương hiệu lớn trên toàn thế giới.


Diễn viên Hàn Quốc Shin Ee được phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Một trong những thành công của Thẩm Mỹ Hàn Quốc chính là phát triển thương hiệu "PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC" thông qua các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Kim Tae Hee, Han Ga In, Song Hye Kyo,... với những câu chuyên làm say đắm lòng người (Chuyện tình Havard, Anh em nhà bác sĩ, Ngôi nhà hạnh phúc,...)

Khuôn mặt V-line đầy quyến rũ của Song Hye Kyo

Bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ với chính bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn không phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí đắt đỏ và nhiều lo lắng như đi lại xa xôi, không biết nói tiếng bảng xứ, không có thân nhân chăm sóc…
Bạn có thể phẫu thuật tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ trung tâm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Chúng tôi là nơi đầu tiên học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất xứ Hàn như Bệnh viện Joeng Won, BK Dong Yang.

Chúng tôi, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc-Việt Nam, có mối liên kết và hợp tác sâu rộng với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.
Một số Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc mà chúng tôi có mối liên hệ:

1- Bệnh viện Thẩm Mỹ JW
2- Bệnh viện Đại Học Inha
3-Trung tâm y khoa AMC (Asan Medical Center)
4- Bệnh viện thẩm mỹ BK Dong Yang
5- Bệnh viện Đại Học Chun-Ang
6- Korea Plastic Surgery Center

Lần đầu tiên tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng BK Dong Yang chính thức hợp tác với Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc-Việt Nam, hợp tác chuyển giao công nghệ, đào tạo bác sĩ, phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Seoul và tại Việt Nam với Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng đến Korea.


Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc BK Dong Yang

Bác sĩ Hong Sung Bum-Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc BK Dong Yang đang tư vấn phẫu thuật cắt xương hàm, phẫu thuật khuôn mặt V-line cho khách hàng Việt Nam, Bs Hong là chuyên gia  phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Ông cũng là bác sĩ  nổi tiếng tại Trung Quốc, Việt Nam nhiều khách hàng Trung Quốc yêu cầu bác sĩ Hong phẫu thuật khuôn mặt V-line. Ông cũng là người thường xuyên phẫu thuật khuôn mặt V-line cho khách Việt Nam.

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại trung tâm y khoa Asan Medical center, là một trong những bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn Huyndai, bệnh viện có 2500 giường. Trung tâm y khoa Asan có mối quan hệ rất tốt với Việt Nam. Bệnh viện này có chuyên khoa thẩm mỹ rất mạnh ở Hàn Quốc.
Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung thảo luận hợp tác cùng Bệnh viện Đại Học Chun-Ang,
đây là Bệnh viện có nhiều học bổng đào tạo sau đại học cho Việt Nam.
Bác sĩ Chul Hwan Seul , Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc đang phẫu thuật nâng ngực nội soi. Viện trường Chul Hwan Seul là chuyên gia phẫu thuật ngực nội soi hàng đầu tại Hàn Quốc
Ths.Bs.Nguyễn phan Tú Dung cùng Giáo sư Joon Pio Hong, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Để có lịch hẹn mổ thẩm mỹ với Giáo sư bác sĩ Joon Pio Hong, khách hàng tại Hàn Quốc phải đặt hẹn từ 3 tháng. GS Hong vừa đến Việt Nam tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để chuyển giao công nghệ về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện Đại Học Inha Hàn Quốc.Khuôn viên Bệnh viện đại học Inha, đây là một trong những bệnh viện đại học có thế mạnh về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Inha vừa xây dựng một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ răng nằm gần sân bay quốc tế Incheon nên rất thuận tiện cho khách Việt Nam và các nước đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt khi quý khách xuống sân bay, làm thủ tục nhập cảnh thì sẽ thấy văn phòng tiếp nhận khách quốc tế của Bệnh viện Inha. Do dó, đây là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ đại học Inha Hàn Quốc.

TS.BS.Man Koon Suh, Giám đốc BV thẩm mỹ JW-Hàn Quốc, một trong 5 bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
Ông cũng là một trong 12 thành viên chính thức ban thường trực của hội phẫu thuật mũi Seoul-Hàn Quốc.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Tư vấn xin liên hệ: 061.8 662 662
Hotline: 09 68 69 2222

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận