trang Blog

Thám Tử Tam LongTham gia: 17/07/2013
 • Câu hỏi thường gặp khi cài phần mềm nghe lén điện thoại
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Câu hỏi thường gặp khi cài phần mềm nghe lén điện thoại

  1. Phần mềm nghe lén điện thoại là gì? 

  Phan mem nghe len dien thoai là một ứng dụng phần mềm điện thoại thông minh không thể phát hiện mà kín đáo giữ các tab trên tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi, thông tin lịch, ghi âm cuộc thoại, sẽ xác định tọa độ GPS của điện thoại và cho thấy vị trí của thiết bị mục tiêu trên bản đồ thuận tiện. 
   
   
  Phần mềm cần phải được cài đặt ngay trên thiết bị di động bạn muốn theo dõi. Truy cập vật lý đến thiết bị di động mà bạn muốn để theo dõi chỉ cần thiết trong giai đoạn cài đặt. Người ta có thể điều chỉnh tất cả các thiết lập của ứng dụng này từ xa bất cứ lúc nào từ điều khiển web của bạn Panel. Với Phần mềm nghe lén điện thoại đã được cài đặt thành công, ngay khi trong hai mươi phút, tất cả các dữ liệu, ngay cả khi nó đã bị xóa bởi người sở hữu điện thoại, có được tải lên tài khoản Control Panel riêng tư của bạn có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính hoặc Internet cho phép các thiết bị. Sau khi hoàn thành mua hàng của bạn, bạn sẽ nhận được một e-mail với cài đặt chi tiết và hướng dẫn cài đặt.
  Tiếp cận: người dùng có được truy cập vào các hoạt động điện thoại theo dõi 24/7, từ máy tính của bạn.
  Giá trị: Phần mềm nghe lén điện thoại là một giải pháp hiệu quả chi phí.
  Điện: Phần mềm nghe lén điện thoại là phần mềm mạnh mẽ nhất và thân thiện trên thị trường.
  Đơn giản: các ứng dụng có thể được sử dụng bởi núm vú cao su và người dùng am hiểu công nghệ như nhau.
   
  2. Bạn có đảm bảo bảo vệ sự riêng tư của tôi?
  Chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin cá nhân của khách hàng của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ làm cho nó có sẵn cho bất kỳ bên thứ ba. Hơn nữa, tuân thủ Phần mềm nghe lén điện thoại chính sách an ninh hoạt động mà đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn bằng cách mã hóa các bản ghi hoạt động bí mật.
   
  3. Điểm của việc sử dụng Phần mềm nghe lén điện thoại là những gì?
  Giám sát việc sử dụng điện thoại di động của người lao động và đảm bảo rằng trẻ em được an toàn là sử dụng phổ biến nhất của phần mềm nghe lén điện thoại.
   
  4. Làm thế nào để cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại?
  Sau khi mua được thực hiện, một e-mail có chứa một mật khẩu để phần mềm nghe lén điện thoại Control Panel của bạn sẽ được gửi đến bạn. Để thay đổi mật khẩu, đi đến các thiết lập Ban Hội thẩm.
   
  Bước 1. Đăng nhập vào Control Panel của bạn và làm theo hướng dẫn cài đặt được đưa ra bởi wizard.
  Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy Wizard yêu cầu bạn chọn hệ điều hành của thiết bị di động mục tiêu và cài đặt các phần mềm giám sát. Việc cài đặt chỉ mất vài phút.
  Bước 2. Bạn sẽ được hiển thị mã kết hợp bởi Wizard.
  Sau khi cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại, bấm mã kết hợp, tiếp nhận các hướng dẫn, trên điện thoại mục tiêu.
  Bước 3. Xem các dữ liệu bị bắt bởi các phần mềm trực tuyến.
  Nếu tất cả các thiết lập được cấu hình, bạn sẽ có thể xem các bản ghi đầu tiên trong một vài phút. Xin chúc mừng! Bây giờ tất cả các hoạt động trên điện thoại mục tiêu được theo dõi và có thể được xem bất cứ lúc nào trong tài khoản Phần mềm nghe lén điện thoại riêng tư của bạn.
   
  5. Những gì điện thoại không Phần mềm nghe lén điện thoại chạy trên?
  Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị di động được hỗ trợ bởi BlackBerry, iPhone, iPad, Android, Symbian và Windows Mobile OS (Apple, BlackBerry, Samsung, HTC, Nokia, Motorola, Huawei, Philips, LG, Sony Ericsson, Google, Meizu , ZTE và Acer).
   
  Vui lòng kiểm tra ở đây nếu Phần mềm nghe lén điện thoại chạy trên mô hình điện thoại của bạn.
  6. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng Phần mềm nghe lén điện thoại sẽ làm việc?
   
  Chúng ta có thể đảm bảo với bạn rằng điện thoại di động phần mềm gián điệp của chúng tôi là hoàn toàn đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp một bảo lãnh hoàn trả 10 ngày cho khách hàng của chúng tôi. Nếu có cái gì đó bạn không thích về ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể nhận được tiền của bạn trở lại trong vòng 10 ngày sau khi mua. Để biết thêm chi tiết về chính sách hoàn trả đầy đủ của chúng tôi vui lòng truy cập trang này.
   
  7. Là pháp lý để theo dõi nhân viên sử dụng Phần mềm nghe lén điện thoại?
  Bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại di động Phần mềm nghe lén điện thoại cho theo dõi nhân viên bị nghi ngờ đánh cắp công ty, gian lận, nói dối là hoàn toàn hợp pháp. Các công ty cũng có quyền hợp pháp để theo dõi điện thoại được sử dụng trong quá trình thực hiện kinh doanh công ty để đảm bảo các thiết bị này không bị lạm dụng. Các công ty có nghĩa vụ thông báo cho nhân viên về những gì loại hình sử dụng điện thoại di động được coi là chấp nhận được. Xin lưu ý rằng bằng cách thông báo nhân viên trước khi cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại trên điện thoại của họ, và bằng cách cho họ chấp nhận điều này như là một phần của việc sử dụng các thiết bị công ty thuộc sở hữu của bạn sẽ đảm bảo rằng các công ty sẽ không chạy vào bất kỳ vấn đề pháp lý.
   
  8. Hình thức thanh toán nào được chấp nhận?
  Phương thức thanh toán có sẵn cho chúng tôi là:
  Thanh toán bằng tiền mặt
  Thanh toán bằng chuyển khoản
   
  9. Làm thế nào tôi có thể nhận được ứng dụng này?
  Là một sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm Phần mềm nghe lén điện thoại được phân phối điện tử. Không có phí vận chuyển! Khi mua hàng của bạn, một e-mail chào đón có chứa một liên kết mà cần phải được gõ vào trình duyệt web của điện thoại mục tiêu sẽ được gửi đến bạn. Liên kết này cũng có thể được tìm thấy trong  
   
  Control Panel của bạn.
  Bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào. Nếu bạn không nhận được một email ngay sau khi hoàn thành mua, đầu tiên, hãy kiểm tra thư mục thư rác của bạn như đôi khi một e-mail không thư rác được phân loại như vậy và đi vào thư mục thư rác của bạn. Xin lưu ý rằng có thể mất đến 4 tiếng đồng hồ để xử lý một số khoản thanh toán.
   
  10. Làm thế nào để cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại?
  Bạn phải cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại trực tiếp vào thiết bị bạn đang theo dõi. Hướng dẫn cài đặt khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại của bạn được trang bị. Để cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại, chỉ cần đăng nhập vào Phần mềm nghe lén điện thoại Control Panel của bạn ở đây , chọn mục trình đơn Help, và theo hướng dẫn của Hướng dẫn sử dụng trực tuyến của chúng tôi cho hệ điều hành cụ thể của điện thoại mục tiêu (điện thoại bạn đang đi để theo dõi).
   
  11. Phần mềm nghe lén điện thoại có thể làm việc với bất kỳ mạng lưới cung cấp dịch vụ của điện thoại mục tiêu?
  Phần mềm nghe lén điện thoại chạy bất kể vị trí. Các yêu cầu chỉ để thiết bị mục tiêu của bạn là:
  khả năng tương thích với Phần mềm nghe lén điện thoại (kiểm tra xem nó ở đây )
  truy cập Internet ít nhất 10 phút mỗi ngày.
   
  12. Tại sao chỉ có điện thoại hỗ trợ Internet có thể được sử dụng như thiết bị mục tiêu cho ứng dụng Phần mềm nghe lén điện thoại?
  Điện thoại mục tiêu phải được Internet kích hoạt cho Phần mềm nghe lén điện thoại để gửi các thông tin theo dõi từ thiết bị giám sát vào Control Panel của bạn. Truy cập Internet cũng cần thiết để tải về các ứng dụng vào các thiết bị mục tiêu.
   
  13. Là có bất kỳ dấu hiệu của nơi kết nối Internet đã được thực hiện trên các hóa đơn điện thoại?
  Các số hóa đơn điện thoại chỉ có thể chứa các thông tin về tổng số tiền chuyển nhượng, dữ liệu thời gian tiêu thụ, không phải là một đầu mối về nguồn kết nối hoặc các ứng dụng sử dụng Internet. Đó là lý do tại sao Phần mềm nghe lén điện thoại là vô hình đối với người dùng điện thoại mục tiêu.
  14. Nếu ai đó cài đặt Phần mềm nghe lén điện thoại trên điện thoại của tôi, làm thế nào tôi có thể nhận ra nó?
   
  Đó là không thể.
  Không giống như các phần mềm khác của loại hình này, Phần mềm nghe lén điện thoại quản lý mà không có lệnh tin nhắn SMS xuất hiện trong thư mục tin nhắn của thiết bị di động mục tiêu để thực hiện công tác ứng dụng. Kích thước của dữ liệu hoạt động đó được tải lên máy chủ không bao giờ vượt quá 100KB và không được chú ý bởi các chủ sở hữu của điện thoại mục tiêu khi hóa đơn điện thoại của họ đến. Hơn nữa, việc áp dụng Phần mềm nghe lén điện thoại tự hào có một lịch sử chiến đấu thử nghiệm của không đáng kể điện năng tiêu thụ pin để các thiết bị mục tiêu hoạt động như bình thường. Vì vậy, đó là hầu như không thể đối với chủ sở hữu của điện thoại mục tiêu để phát hiện các phần mềm Phần mềm nghe lén điện thoại vì nó có thể được kiểm soát trực tuyến mà không cần kết nối dễ thấy giữa máy chủ và điện thoại mục tiêu.
   
  15. Không ứng dụng này hỗ trợ cung cấp dịch vụ điện thoại của tôi?
  Phần mềm nghe lén điện thoại được sử dụng trên tất cả các điện thoại được hỗ trợ bất kể mạng lưới, cung cấp dịch vụ, hoặc vị trí. Bạn sẽ có thể truy cập vào dữ liệu Phần mềm nghe lén điện thoại ngay cả khi điện thoại ở phía sau xa hơn nữa. Các yêu cầu Phần mềm nghe lén điện thoại chỉ được rằng điện thoại mục tiêu được hỗ trợ bởi một hệ điều hành được hỗ trợ và có quyền truy cập Internet, có nghĩa là đại đa số các thiết bị di động có sẵn trên thị trường là tương thích với Phần mềm nghe lén điện thoại!
   
  16. Phần mềm nghe lén điện thoại có thể được thiết lập để ghi lại môi trường xung quanh trong khoảng thời gian quy định?
   
  Vâng.
  Phần mềm nghe lén điện thoại có sự lựa chọn của biến mic trên các thiết bị mục tiêu để bạn có thể nghe đến môi trường xung quanh điện thoại di động và ghi lại tất cả các cuộc hội thoại. Để kích hoạt tùy chọn này, đăng nhập vào Control Panel, chọn menu lệnh và thiết lập thời gian để ghi lại tất cả các cuộc hội thoại được thực hiện gần điện thoại mục tiêu trong khoảng thời gian quy định. Để nghe các bản ghi âm đi đến Xem trang ghi của Control Panel của bạn.
   
  17. Tôi có thể nhìn thấy tin nhắn SMS bị bắt, bản ghi cuộc gọi, e-mail và thông tin vị trí GPS ở đâu?
  Tất cả các thuê bao có nhiều tính năng và tiện lợi Control Panel có thể được truy cập tại http://www.phanmemnghelendienthoai.com/ . Ngay sau khi quá trình mua bán được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư e-mail chào mừng với các chi tiết đăng nhập vào tài khoản riêng của bạn, nơi bạn sẽ có thể theo dõi hoạt động trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi.
   
  Các bản ghi đầu tiên theo dõi tin nhắn SMS văn bản, chi tiết cuộc gọi, e-mail, các hồ sơ của trang web truy cập, các thông điệp trên mạng xã hội, vị trí GPS và nhiều hơn nữa có thể được nhìn thấy trong 20 phút sau khi thiết lập các số điện thoại ban đầu. Thanh bên trái có chứa menu thống kê. Phần mềm nghe lén điện thoại Control Panel của bạn sẽ cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thời gian thực của các điện thoại di động với mục tiêu rất dễ dàng.
   
  18. Làm thế nào tôi có thể thiết lập các bản ghi âm cuộc gọi? Làm thế nào tôi có thể ghi lại tất cả các cuộc gọi? Làm thế nào tôi có thể ghi lại các cuộc gọi từ / đến các số điện thoại cụ thể?
   
  Bạn cần phải thiết lập các nút "Ghi lại Tất cả các cuộc gọi" sang "On" trong trường hợp bạn muốn ghi lại tất cả mọi cuộc gọi trong nước / ngoài. Nếu bạn muốn ghi lại các cuộc gọi từ số điện thoại cụ thể đầu tiên bạn sẽ cần phải thiết lập các nút "Ghi lại Tất cả các cuộc gọi" sang "Off" và chỉ định những con số trong "Xác định số lượng cho lĩnh vực ghi âm" trong định dạng quốc tế mà không 0.
   
  Sau khi ứng dụng được cài đặt bạn nên đến "Gọi ghi âm" và thiết lập các nút "On" (nó phải chuyển sang màu xanh). Nó tốt hơn để thử nó trong một trình duyệt internet khác nhau (Internet Explorer hoặc Google Chrome). Sau đó, bạn nên đến "Quản lý điện thoại" và trở lại "Gọi ghi" để chắc chắn rằng nút vẫn còn ở vị trí chính xác. Đợi 2 khoảng thời gian cập nhật (~ 40 phút) và thực hiện một cuộc gọi thử nghiệm.
   
  19. Làm thế nào tôi có thể thiết lập ghi âm môi trường xung quanh?
   
  Xin lưu ý rằng để ghi lại thành công môi trường xung quanh điện thoại của bạn cần phải xếp hàng và gửi lệnh đến thiết bị mục tiêu mà âm thầm sẽ bắt đầu ghi âm. Để đạt được điều này, bạn cần phải thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc thời gian (30 phút cho mỗi một ghi âm) phút ít nhất 40-60 trước khi thời gian bắt đầu, do đó Control Panel sẽ có đủ thời gian để gửi các lệnh (như có thể không được kết nối hoạt động tất cả các thời gian trên thiết bị mục tiêu). Một lệnh được gửi thành công sẽ cho bạn thấy màu xanh lá cây "Kiểm tra" vòng tròn dưới mục "Ứng dụng" cột đối diện với lệnh mong muốn. Điều này có nghĩa là "báo động" đã nhận được điện thoại và ghi âm sẽ bắt đầu theo kế hoạch.
   
  Xin lưu ý rằng nó là hợp lý để thiết lập một loạt các bản ghi âm ngắn hơn là một một lớn bởi vì nếu micro được sử dụng, một cuộc gọi đến / đi bất ngờ sẽ ngừng ghi âm này và hỏng các tập tin.
   
  20. Làm thế nào được bỏ qua cuộc gọi / tin nhắn được đánh dấu?
   
  Phần mềm nghe lén điện thoại tập hợp dữ liệu từ thiết bị mục tiêu mỗi 60 giây (nếu không nó sẽ không chi phí-hiệu quả trong việc sử dụng pin). Chỉ các thông tin mới (tin nhắn mới, nhật ký cuộc gọi mục vv) được thu thập và gửi đến tài khoản của bạn. Trong trường hợp tin nhắn đã được theo dõi nó sẽ được bỏ qua bởi Phần mềm nghe lén điện thoại. Nếu tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị mục tiêu, sẽ không có dấu hiệu đặc biệt.
   
  21. Tôi có thể tìm IM ở đâu?
   
  Có phải là một tính năng riêng biệt phát triển và thực hiện cho mỗi ứng dụng (WhatsApp, Skype, vv), và cho mỗi tính năng có một phần riêng biệt trong Control Panel của bạn, nơi tất cả các thông tin theo dõi từ thiết bị mục tiêu được lưu trữ.
   
  22. Không Phần mềm nghe lén điện thoại chụp hình ảnh gửi / nhận qua WhatsApp?
   
  Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn văn bản chỉ trong "WhatsApp" của Control Panel của bạn. Tất cả các thông tin khác được gửi qua tin nhắn này như video hoặc hình ảnh sẽ được hiển thị trong các phần tương ứng của Control Panel của bạn.
   
  23. Tôi có thể tìm thấy tin nhắn MMS ở đâu?
   
  Tin nhắn MMS được chia thành phương tiện truyền thông và tin nhắn văn bản và được lưu trữ riêng trong "Xem tin nhắn SMS" và "Xem hình ảnh / Xem Video" phần.
   
  24. Các hoạt động Facebook sẽ được đăng nhập?
   
  Phần mềm nghe lén điện thoại sẽ theo dõi chỉ những thông điệp Facebook. Không Newsfeed hay người bạn theo dõi danh sách có sẵn cho bây giờ.
   
  25. Các hoạt động Viber sẽ được đăng nhập?
   
  Phần mềm nghe lén điện thoại nạp thông điệp Viber và nhật ký cuộc gọi chi tiết. Viber ghi âm cuộc gọi hiện không có sẵn.
   
  26. Tôi có thể tìm thấy bản ghi WhatsApp ở đâu?
   
  Tin WhatsApp có thể được tìm thấy trong "WhatsApp" phần. WhatsApp hình ảnh được lưu trữ trong "Xem hình ảnh" phần.
   
  27. Thông tin những gì tôi sẽ có thể theo dõi với các tính năng WhatsApp cho các thiết bị Android? Chỉ những thông điệp hoặc bất cứ điều gì khác?
   
  Phần mềm nghe lén điện thoại cho phép bạn xem các thông điệp và hình ảnh trao đổi thông qua WhatsApp.
   
  28. Nếu tôi cần hỗ trợ kỹ thuật?
   

  Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/7 kỹ thuật trực tuyến và miễn phí cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cần liên hệ với Nhóm Hỗ trợ của chúng tôi qua email? Bạn có thể tiếp cận họ tại support@Phần mềm nghe lén điện thoại.com. hoặc bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ theo dõi tại support@thamtutamlong.com.com và chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời cho bạn hướng dẫn chi tiết để khắc phục vấn đề của bạn.
  Câu hỏi thường gặp khi cài phần mềm nghe lén điện thoại