Đăng nhập

Thang máy

Trước đây em cũng có nghe một số Bác ý kiến về việc thang máy hay bị trục trặc hoặc đang đi trong thang máy thì bị kẹt nhưng quả thực là nghe và trực tiếp gặp phải thật là khác xa nhau quá.

Phải dùng một từ chính xác là em “sắp phát điên” vì cái thang máy của Block B nhà em.

Cụ thể là sáng chủ nhật ngày 15/5, em đã phải đi cầu thang bộ từ lầu 13 xuống vì thang máy bị hư và kết quả là em đã bị trễ giờ hẹn.

Tiếp đến là sáng thứ 2 khoảng 7h, Bố em đang đi cầu thang máy để xuống dưới nhà thì bị kẹt lại trong thang máy khoảng 25 phút.

Vì từ trên nhà xuống ăn sáng nên Bố em không mang theo điện thoại nhưng rất may là khi đó có 3 người nữa đi cùng nên mọi người đã cùng nhau liên lạc với Ban quản lý theo số điện thoại dán bên trong thang máy nhưng mà phải gọi đến 4 hay 5 lần gì đó mới có người nghe và kết quả là sau khoảng 25 phút đứng trong thang máy thì 4 người mới được các anh kỹ thuật “giải cứu”.

Tiếp đó khoảng 8h20 phút em ra khỏi nhà chuẩn bị đi làm thì cầu thang máy lại tiếp tục không hoạt động.

Dẫu biết rằng không nên đòi hỏi quá nhiều điều ở một chung cư có mức giá trung bình như thế này nhưng thang máy cần phải được hoạt động ổn định để đảm bảo an toàn và sức khỏe tinh thần(vì mỗi lần thang máy hư là huyết áp của em tăng) cho toàn thể cư dân.
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận