trang Blog

thanglongstarTham gia: 01/03/2012
 • Lâm Sơn giọng ca lãng mạng trữ tình ngọt ngào, làm sống lại những tình khúc vàng
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Lâm Sơn giọng ca lãng mạng trữ tình ngọt ngào, làm sống lại những tình khúc vàng

  LÂM SƠN  giọng ca đến từ ­­­TP.HCM anh công việc hiện tại của anh là doanh nghiệp tư nhân, cũng là một trong những người thành đạt tại TP.HCM

  Vì đam mê nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội tiếp cận, thực hiện niềm đam mê của mình, khi bước chân đến Thăng Long Star thì hướng theo nghề ca hát ngày càng cao.

  Với chất giọng hết sức đặc trưng, phù hợp với dòng nhạc lãng mạng, giọng ca đầm ấm, rủ rỉ, Chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự thích thú và đồng cảm với tôi khi nghe được giọng hát của anh. Bạn sẽ thấy thời gian dường như sẽ dừng lại quanh những nốt nhạc của anh. Tình yêu xưa cũ, kỷ niệm trong sâu thẳm sẽ sống lại và cứ thế lướt theo những âm điệu từ giọng ca của anh là những gì ta có thể nói .

  lam son (2)

  Là người thực sự có niềm đam mê, Đã đi hát nhiều nơi ở những vùng quê Miền Tây xa xôi và đặc biệt là trên quê hương , miền quê ngoại thân yêu. Nhiều nơi, nhiều sân khấu đã có nhã ý mời anh hát, chỉ vì một lý do duy nhất là mến mộ giọng ca của anh,. Nhưng Anh Lâm Sơn, một người đàn ông giản gị, mặt dù nghệ thuật là niềm đam mê bất tận với anh, Nhưng chắc có lẽ bởi cuộc sống hằng ngày quá bận rộn, Tuy không tự tin khi diễn trên sân khấu, Nhưng chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ cảm nhận một điều hết sức tuyệt vời ở anh là, một người giản dị, mộc mạc giống như giọng ca của anh vậy.

  Sau một thời gian được tham gia lớp hỗ trợ kĩ năng ca sĩ, một môi trường luyện tập hết sức trẻ trung và năng động tại Thăng Long Star chỉ mới vài tháng, nay kỹ năng anh đã phát triển rất tốt và đã thể hiện những ca khúc trữ tình rất chuẩn, rất thành công.

  Lại nữa ! Một bước đi thực sự táo báo, tôi nghe anh nói có thể táo bạo từ trước tới giờ. Với công việc làm ăn mà anh đã rất tâm huyết lâu nay. LÂM SƠN quyết định giao tất cả chuyện làm ăn cho người thân quản lí và bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp,với giọng hát truyền cảm, đầy đặn, đã làm những khán giả trung niên say mê khi nghe anh hát.

  Sau đây là những bài hát đi vào lòng người của LÂM SƠN

  1 - Chân quê

  2 - Em về kẻo trời mưa

  3 - Kẻ ở miền xa

  4 - Mùa xuân lá khô

  5 - Tuổi ô mai

  6 - Về quê ngoại

  Nào cùng ủng hộ người nghệ sĩ giản gị của chúng ta, Lâm Sơn. Để cho ước mơ, cũng như chúc cho những tâm huyết của anh sẽ sớm thành hiện thực. Mọi thông tin cũng như muốn chia sẻ giao lưu với ca sĩ Lâm Sơn xin liên hệ:

  Bật mí nhỏ nghe nè ... Chắc chắn các bạn sẽ thích cá tính của người đàn ông đầy chất nghệ này của chúng tôi.

  Lâm Sơn giọng ca lãng mạng trữ tình ngọt ngào, làm sống lại những tình khúc vàng