Đăng nhập

Thanh chắn an ninh cho bãi giữ xe

BARRIER TỰ ĐỘNG, THANH CHẮN AN NINH

Liên hệ: 0914643679 – Ms Hằng

Công ty TNHH Toàn An Mart xin gởi lời chào đến toàn thể quý khách hàng !

Sản phẩm tự động hóa ngày càng được ứng dụng rộng rải ở nước ta, và hệ thống barrier tự động là sản phẩm điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống barrier tự động ở khắp nơi từ các trạm thu phí, các bãi đỗ xe siêu thị, các cơ quan và các tòa nhà lớn của thành phố. Điểm chung của các hệ thống này là sử dụng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa, hoặc các thiết bị kiểm soát như đầu đọc thẻ… để tự động đóng mở hệ thống .

Một địa chỉ cung cấp thiết bị barrier tự động đáng tin cậy cho các nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng, và chủ đầu tư đó là công ty TNHH Toàn An Mart . Sản phẩm barrier tự động do công ty cung cấp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể tư vấn, thi công lắp đặt trực tiếp tại các công trình ở khắp các tỉnh thành trong cả nước .

Với phương châm luôn hướng đến khách hàng, công ty chúng tôi có bộ phận tư vấn, bộ phận bán hàng, bộ phận thi công lắp đặt, bộ phận bảo hành , bảo trì. Với mỗi nhu cầu của khách hàng tập thể công nhân viên công ty sẽ phối hợp và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện: Lầu 6 Master Building  41_43 Trần Cao Vân Q.3 HCM

Điện thoại: (08) 73 029 168 phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Di động: 0914643679 – Ms Hằng  

               0908719545 – Mr Đặng Thành

Website: http://chothietbivn.com  hoặc  http://congannonh.com

BARRIER TOÀN AN MART_ GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO TÒA NHÀ

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận