“Thánh chế” Thanh Tuyền cho ra lò bài hát “Cuối cùng cũng có bản quyền World Cup”

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Nhạc chế “Cuối cùng cũng có bản quyền World Cup” gây sốt mạng ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Ngay sau khi VTV mua được bản quyền World Cup 2018 “thánh chế” Thanh Tuyền đã cho ra đời bài nhạc chế gây sốt mạng xã hội.

Có thể nói, mấy ngày vừa qua người hâm mộ bóng đá Việt nín thở chờ VTV công bố bản quyển World Cup 2018. Ai ai cũng lo sẽ không được xem giải bóng đá lớn nhất hành tình này. Thế nhưng, 19h ngày 8/6 người hâm mộ bóng đá vỡ òa cảm xúc khi VTV công bố đã chính thức mua được bản quyền World Cup 2018.

Hòa cùng niềm vui chung ấy, “thánh chế” Thanh Tuyền đã cho “ra lò” bài nhạc “Cuối cùng cũng có bản quyền World Cup”. Bài nhạc chế được viết dựa trên nền nhạc bài hát Mưa Bụi.

Bài nhạc chế đang nhận được nhiều chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng.

Bạn trẻ Hồng Bình bày tỏ: “Đúng là ai cũng vui khi VTV mua được bản quyền World Cup. Những người yêu bóng đá lại được thả sức xem những trận bóng hay nhất rồi”

Còn Hoàng Tứ cho rằng: “Vui thì có vui thật nhưng lại lo chồng mải mê bóng đá. Mong rằng chồng nghe được bài hát này để hiểu hơn cho vợ”.

Cộng đồng mạng - Nhạc chế “Cuối cùng cũng có bản quyền World Cup” gây sốt mạng

Nhạc chế về bản quyền World Cup nhận được nhiều chú ý (Ảnh cắt từ clip).

Chia sẻ với PV, “thánh chế” Thanh Tuyền cho biết: “Tôi cũng là một người yêu thích thể thao và muốn được xem World Cup. Vì thế tôi cũng muốn bày tỏ niềm vui khi chúng ta có bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Tuy nhiên, tôi cũng có một nỗi lo, lo các ông chồng vì mải xem World Cup mà bỏ bê công việc nhà cửa mà tối ngày tụ tập xem bóng đá, rồi lo nạn cá độ mà tiền mất tật mang…”.

Bài viết ” Nhạc chế “Cuối cùng cũng có bản quyền World Cup” gây sốt mạng ” được member chia sẻ trên Yume.vn