Thanh niên về nhà người yêu ra mắt bị anh trai người yêu đuổi về vì mặc quần đùi…

— Yume.vn —

Thanh niên về nhà người yêu ra mắt bị anh trai người yêu đuổi về vì mặc quần đùi…

Chẳng là chị gái em có quen một ông anh Việt Kiều, thấy bảo cũng yêu nhau được gần hai năm trời rồi mà vẫn chưa chịu dẫn về nhà ra mắt. Được sự đồng ý của bố mẹ em nên hôm nay chị ấy mới quyết tâm dẫn anh ý về nhà.

ở nhà bố mẹ em đều là giáo viên đã nghỉ hưu với lại là trưởng tộc nên gia đình em cực kì khuân phép với một bộ gia quy cực kì là nghiêm ngặt. Nên khi vừa mới vào nhà anh ấy đã mất điểm ngay với bố mẹ em rồi. Bình thường ở Việt Nam nếu là khách thì thường thường người ta sẽ ăn mặc tử tế để đến chơi nhà. Đằng này đhs anh ấy lại đóng nguyên một bộ sơ mi quần đùi làm cả nhà em cực kì là khó chịu và cho rằng như thế là không tôn trọng gia đình.

Thấy vậy ông anh trai em mới hùng hổ bước ra đuổi thẳng anh ấy về và nói : Gia đình tôi không bao giờ chấp nhận một người thiếu lịch sự như anh. Mà liệt kê cũng tội cho anh ấy chưa được uống ngụm nước nào đã bị tống ra khỏi nhà rồi. Đi theo chân tiễn anh ấy một đoạn mà em tiếc vcl các bác ạ. Anh ấy đi oto thứ mà cả nhà em mong ước. Chắc biết tin bố mẹ em cũng tiếc lắm đây 😞
Thế mới bảo ở trên cuộc đời này đừng nhìn bề ngoài mà vội nhận xét bề ngoài 1 ai cả

Đừng bao giờ xem thường người khác!


#Yume