THÀNH TÂM TƯỞNG NIỆM hoặc NƠI ĐỂ CƯỜI ĐÙA CHECKIN?…

— Yume.vn —

THÀNH TÂM TƯỞNG NIỆM hoặc NƠI ĐỂ CƯỜI ĐÙA CHECKIN?

"Là một phụ huynh có con học Gateway, stt này không hề có ý bênh vực nhà trường, quan điểm rất rõ ràng: nhà trường đó đáng bị lên án, không thể bênh vực được.

Tuy nhiên, có các kẻ không phải phụ huynh có con học ở trường, mượn cớ tưởng niệm rồi post stt cảm động xót thương ghê gớm, trong thực tế mời các anh chị xem clip và ảnh.

các anh chị ạ, vẫn còn 700 học sinh đang theo học và ngày nay khó có thể chuyển đi đâu được vì các trường khác khóa sổ, các anh chị có các quan điểm khác nhau và tôi không dám mạo phạm, là bậc cha mẹ, tôi không muốn các con mình bị ám ảnh thêm, bị giày vò thêm, bị thêm các cảm giác tang thương. Chúng chỉ vài ba tuổi đầu, không nhận thức hết được, là người bố, tôi phải bảo vệ chúng.

các anh chị có thể mắng chửi các phụ huynh như tôi, Tuy nhiên các anh chị không trải qua các cảm giác của các phụ huynh có con học ở trường, khi nửa đêm vỗ về con ngủ khi gặp ác mộng, như công an đã lấy lời khai của một học sinh đi cùng xe hai tiếng rưỡi đồng hồ, như một số các học sinh không dám mặc đồng phục khi đi ra đường vì sợ bị hỏi han … Nếu đó là con của các anh chị, các anh chị có đau đớn không ạ?.

Phụ huynh có con học ở trường dúm dó trước các cỗ xe tăng của dư luận bắn thẳng các quả đạn pháo mỗi ngày. các anh chị đã trải qua những cảm giác đó chưa, chúng ta là người lớn, chấp nhận được Tuy nhiên 700 em học sinh từ 6 đến 12 tuổi kia là vô tội ạ. Pháp luật sẽ xử lý kẻ có tội Tuy nhiên những đứa trẻ khác phải sống và học tập.

thông báo thêm về chuyện này, mặc dù có rất nhiều phụ huynh và nhà trường đã đề nghị làm lễ tưởng niệm Tuy nhiên vẫn còn các phụ huynh khác không đồng ý bởi mỗi cá nhân một quan điểm cần được tôn trọng, sẽ không thể làm nếu còn duy nhất một phụ huynh không đồng ý. Có rất nhiều các đoàn phụ huynh khác đã đến gia đình cháu Long để thắp hương mong cháu khá thoát. Phải nói rằng bố mẹ cháu Long là những phụ huynh rất đáng kính, rất đáng trân trọng và rất văn minh. Hơn ai hết, bố mẹ cháu Long và tất cả các phụ huynh khác mong muốn pháp luật trả lời sớm về nguyên nhân cái chết của cháu và các kẻ có tội phải ra trước vành móng ngựa."

Nguồn: Hải Lê, Hóng

#Yume