Đăng nhập

Thành viên nhóm T-ara lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

Do nhảy quá sung, thành viên Hwa Young của nhóm nhạc T-ara đã vô tình lộ ngực trong buổi biểu diễn trên Inkigayo tối 29/01 vừa qua.

Do nhảy quá sung, thành viên Hwa Young của nhóm nhạc T-ara đã vô tình lộ ngực trong buổi biểu diễn trên Inkigayo tối 29/01. Đáng tiếc hơn nữa đây là chương trình truyền hình trực tiếp. Chính vì vậy sự cố không mong muốn của cô ca sĩ đã trở thành tình huống gây tranh cãi cho khán giả và fan hâm mộ.

Trong khi biểu diễn màn nhảy solo ca khúc Lovey Dovey cực đình đám của T-ara trong thời gian qua, chiếc áo ren xuyên thấu đã "phản chủ" khi để lộ vòng 1 của cô ca sĩ ngay trước mắt khán giả xem truyền hình. Mặc dù khoảnh khắc nhạy cảm này chỉ xảy ra trong tích tắc nhưng cũng đủ để trở thành chủ đề bàn tán trên các phương tiện truyền thông cũng như các diễn đàn của fan Kpop.

Màn lộ ngực không mong muốn của Hwa Young (giữa) trong chương trình ca nhạc được truyền hình trực tiếp, tối 29/1.

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích, các fan hâm mộ T-ara lại bênh vực thần tượng và đổ lỗi cho nhà thiết kế. Thậm chí một số fan cuồng còn giận dữ đòi nhà thiết kế trang phục cho T-ara phải "giải nghệ".

Hôm nay (30/1), đại diện của nhóm T-ara cũng chính thức lên tiếng về sự cố của Hwa Young. "Vì còn trẻ nên sự cố này khiến Hwa Young rất sốc và sợ hãi. Đây là sự cố không ai mong muốn và nguồn cơn là do dây micro cài trong áo của Hwa Young bị lỏng và tuột ra".

Nhóm T-ara

Đại diện của nhóm cũng chia sẻ, các thành viên của T-ara đang rất đoàn kết và sẵn sàng bảo vệ cho Hwa Young. "Thay vì ăn mừng chiến thắng cúp Inkigayo lần thứ 3, các thành viên của nhóm đang làm hết sức để khiến cho Hwa Young cảm thấy thoải mái", Core Contents Media nói.

Thành viên nhóm T-ara lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

Thành viên nhóm T-ara lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận