trang Blog

 • Cây lược vàng trị bệnh rất hay!
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Cây lược vàng trị bệnh rất hay!

  Cây lược vàng là 1 loài cây hiện nay đang được bên Đông y rất coi trọng. Theo như thông tin mình tìm được thì nó trị rất nhiều bệnh, như nhức lưng, đau răng, đau bụng,.... Và quan trọng nhất là người bị ung thư ăn rất tốt. Nội của mình bị ung thư gan, ăn nó thường xuyên, bệnh thì chắc chắn ko hết, nhưng nội của mình rất khỏe, sức khỏe tốt, ko đau đớn, nhức mỏi. Nó rất có ích cho sức khỏe, ai ăn nó cũng tốt. Trị nhiều bệnh lắm, rất hay, các lương y đều công nhận và khuyên dùng đó. Ở quê mình người ta trồng nhiều lắm.

  Các bạn tin hay ko thì tùy, mình chỉ có ý tốt muốn thông tin cho các bạn biết thôi! Hy vọng tất cả mọi người được hạnh phúc!

  Cây lược vàng, các bạn dùng lá của nó rửa sạch, gói 1 chút xíu muối trắng, nhai sống, có thể nuốt xác hoặc nhả xác. Mỗi ngày ăn 2-3 lá. Mỗi lần 1 lá.

  Trồng cây lược vàng, các bạn tuyệt đối không trồng nó chung với bất kì loại cây gì khác, ko trông dưới gốc cây nhãn, cây xoài, ổi, mận,.... Các bạn phải trồng nó ở nơi trống, ko có cây khác xung quanh, tốt nhất và dễ nhất là các bạn trồng trong chậu áh!

  Các bạn coi chừng lộn với lan hay cây kim vàng nha!

  Cây lược vàng trị bệnh rất hay!