trang Blog

ThanhTrắcNguyễnVănTham gia: 20/04/2011
 • Chùm ảnh Lương Bích Hữu tươi tắn và xinh đẹp
  Photo
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chùm ảnh Lương Bích Hữu tươi tắn và xinh đẹp

  Mất hơn nửa năm vắng bóng trong làng giải trí sau khi bị tai nạn bỏng nặng, Lương Bích Hữu từng nghĩ rằng mình không thể tiếp tục quay lại làng giải trí và ca hát. Thời gian đó, cô gần như tuyệt vọng và sống khá khép kín. Tuy nhiên, với sự ủng hộ chân thành của người hâm mộ, người thân và những người bạn, Lương Bích Hữu cho hay đó chính là động lực để cô tiếp tục con đường ca hát của mình.

  Đánh dấu sự trở lại bằng MV Em đẹp nhất đêm nay được đầu tư kĩ càng với phần hình ảnh đẹp và ca từ khá ý nghĩa, ca khúc dường như được viết ra để dành riêng cho Lương Bích Hữu. Cô tâm sự rằng quá trình thực hiện MV dù không ít khó khăn nhưng khi sản phẩm hoàn thành cô rất vui mừng.

  Sau MV này Lương Bích Hữu sẽ trở lại làng giải trí mạnh mẽ hơn. Đầu tháng 9 tới cô sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo một cuộc thi hát về mẹ với những ca khúc ý nghĩa. Cô cũng chia sẻ rằng, sau một thời gian gắn liền với hình ảnh một ca sĩ teen trong sáng, dễ thương, thời gian tới cô sẽ lột xác để quyến rũ hơn, gợi cảm hơn và chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn. Ngày 1/9 này cũng đánh dấu sinh nhật tuổi 27 của Lương Bích Hữu với tràn ngập những dự định, kế hoạch mới.

  Theo 24 h


  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Bài liên quan Chuyên đề - Sao:

  1. Những teen model hot nhất hiện nay

  36. Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi

  37. Chùm ảnh Lương Bích Hữu tươi tắn và xinh đẹp

  38. Tập ảnh Elly Trần áo ngực hở

  Chùm ảnh Lương Bích Hữu tươi tắn và xinh đẹp