trang Blog

Quang TèoTham gia: 22/07/2012
 • Ném chết con vì dỗ mãi không nín khóc
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ném chết con vì dỗ mãi không nín khóc

  Được giao nhiệm vụ trông 2 con, dỗ mãi mà bé lớn không thôi khóc, Hùng tức giận tát con rồi nhấc bổng và ném bé xuống sàn.

  Ngày 27/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hùng (23 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) về hành vi giết người.

  Dỗ con không nín khóc Nguyễn Văn Hùng đã 
  nhẫn tâm ném chết con trai chưa đầy 2 tuổi.


  Vợ chồng Nguyễn Văn Hùng và chị Đặng Thị Xuân Đào có hai con, nhưng không có nơi ở ổn định. Được bạn cho mượn căn nhà để ở tạm, sáng 26/3, hai vợ chồng Hùng chuyển đồ đạc về nơi ở mới.

  Trong lúc chị Đào qua nhà hàng xóm xin nước lau nhà thì Hùng được giao giữ hai con. Do cháu Nguyễn Văn Hải (sinh ngày 3/11/2011, con đầu của Hùng) khóc mãi không chịu nín, Hùng đã đánh vào mặt cháu hai cái, sau đó tiếp tục xách tay con lên rồi ném xuống nền nhà. Khi chị Đào về đến thì phát hiện cháu Hải đã tử vong còn Hùng bỏ trốn và bị bắt trong tối cùng ngày.

  Theo cơ quan điều tra, Hùng là người không có nghề nghiệp ổn định. Tháng 12/2011, Hùng đã bị Toà án nhân dân huyện Long Điền xử phạt 8 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản. Tên này vẫn đang được chính quyền địa phương quản lý, giáo dục.

  Gia Khánh