THẬT BẤT CÔNG CHO các AI LÀM VIỆC MỆT MỎI CẢ ĐỜI MÀ CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC TÔM…

— Yume.vn —

THẬT BẤT CÔNG CHO các AI LÀM VIỆC MỆT MỎI CẢ ĐỜI MÀ CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC TÔM HÙM !!!

🦐Tôm hùm ăn kèm với muối ớt xanh tê tê đầu lưỡi , sốt me chua ngọt béo bùi kèm thêm 7UP nữa thì thôi rồi, tất cả đã có mặt ở quận 9 và Thủ Đức.

👍Ngày xưa, muốn ăn tôm hùm cũng không dễ vì giá cả, Tuy nhiên nay, chỉ với 69k/1 lạng, bạn có thể thưởng thức được món này như một món ăn vặt hằng ngày.

🦐Ad mua 1 con, tầm 1,5 đến 2,5 con/1 lạng. Giá là 69k/1 lạng nha bà con. Loại lớn hơn tầm 2,5 đến 4 lạng/1 con, giá 79k/1 lạng. TÔM ăn dai giòn, đầy đặn, ăn không bỏ được phần nào , Ad hên là lấy được đúng con có gạch, hết sảy hihi. Ăn rồi muốn ăn nữa mà no quá 😋😋😋
các bạn có thể nói người ta chẻ đôi cho dễ ăn, hoặc để nguyên con cũng được nhé!
❤️Quán có 3 loại nước chấm: muối ớt xanh cay tê đầu lưỡi phù hợp cho bạn nào ăn cay và thích ăn hải sản. Muối tiêu chanh phù hợp mọi lứa tuổi và sốt me cho em bé và người không ăn cay. À, ăn tôm ở địa điểm này có bảo hành nha, 1 đổi 1. Khách hàng ăn tôm cảm giác không hài lòng hay tôm hư, tôm ốp, Chú Bảy sẽ tặng lại 1 con khác.

👍Đặc biệt, Tôm hùm Chú Bảy đang có khuyến mãi, mua trên 1 ký tôm sẽ được tặng 1 lốc nước ngọt. Tặng 1 lon nước ngọt bất kỳ khi mua tôm vào khung giờ 4h30 đến 5h30. Ngoài ra, nếu bạn check in cũng được tặng nè

🍀Xe tôm hùm bán từ 4 giờ chiều đến tối nha bà con.

🏠TÔM HÙM CHÚ BẢY.
🎉Chi nhánh Thủ Đức: 237 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
🎉Chi nhánh quận 9: 66 Đình Phong Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9.
📌Hotline giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km: 0375251647 – 0338440977.
Fanpage: https://bit.ly/2HqVR4H

#Yume