THẦY GIÁO C.Ư.Ỡ.N.G H.I.Ế.P NỮ SINH LỚP 8 TRONG SUỐT 2 NĂM…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

THẦY GIÁO C.Ư.Ỡ.N.G H.I.Ế.P NỮ SINH LỚP 8 TRONG SUỐT 2 NĂM.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS TH, Bảo Yên, Lào Cai) có bầu 3 tháng nghi là con của chính thầy giáo nạn nhân, ngày 23/4, theo thông báo từ công an xã Thượng Hà (Bảo Yên, Lào Cai) cho biết, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo trình bày của nạn nhân H., cháu đã bị thầy giáo của mình là Nguyễn Việt Anh nhiều lần h.i.ế.p d.â.m, sự việc bắt đầu từ cuối năm 2017. bấy giờ H. đã có thai 3 tháng, người nhà đã cung cấp kết quả vô cùng âm cho công an.

Cũng theo nạn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa cho nạn nhân một điện thoại có gắn sim để khi nào muốn Q.H.T.D với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho công an.

sau khi nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân, công an xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. ở cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng khai nhận đã Q.H.T.D với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường. Hiện vụ việc đang được các cơ quan công dụng tỉnh Lào Cai điều tra xử lý.

http://afamily.vn/vu-nu-sinh-lop-8-o-lao-cai-mang-thai-thay…

#hong_thoisuXin cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume