Thầy giáo hãm hiếp, dâm ô học sinh tiểu học bị tuyên án 24 năm tù đã kháng cáo thành công và hành tr… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Thầy giáo hãm hiếp, dâm ô học sinh tiểu học bị tuyên án 24 năm tù đã kháng cáo thành công và hành trình kháng án đầy nước mắt

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, ở TT.Thạnh Mỹ, H.Nam Giang, Quảng Nam) công tác ở một trường tiểu học của H.Nam Giang, công việc chuyên môn là giáo viên tổng phụ trách đội. Từ tháng 1.2015 đến tháng 3.2016, bị cáo Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ nhiều lần, trong suốt thời gian dài.

Giữa tháng 4.2016, Công an H.Nam Giang tiếp nhận thêm đơn tố cáo của 3 gia đình về việc con gái mình cũng bị thầy giáo Chung giở trò đồi bại ngay ở trường. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân có bị xâm hại tình dục.

Qua điều tra, ngoài các chứng cứ thu thập được, cơ quan tác dụng còn tìm thấy 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link đến các website liên quan đến nội dung khiêu dâm, kích dục trong máy tính của bị cáo Chung.

Trước đó, vào đầu tháng 11.2018, ở phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù về 2 tội danh trên. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo Chung làm đơn kháng cáo kêu oan và tiếp theo kêu oan, phủ nhận hành vi đồi bại của mình ở phiên xử phúc thẩm.

Trước các vấn đề khuất tất còn tồn ở trong việc điều tra, trước các thông tin chính xác do lực lượng tác dụng bổ sung và các lý lẽ đầy thuyết phục của người thầy giáo già đã nhiều năm cống hiến cho ngành giáo dục. TAND Cấp cao ở Đà Nẵng đã nhận ra sai lầm của mình trong việc tuyên án và nhanh lẹ sửa sai.

Ngày hôm nay, tòa hủy bản án 24 năm tù với ông Chung về hành vi dâm ô, hãm hiếp trẻ em và nâng mức án lên chung thân cho phù hợp với cáo trạng.

Cre: Tổ buôn thành phốCám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume