THẾ GIỚI TRONG MẮT TRẺ THƠ… – Yume.vn

— Yume.vn —

THẾ GIỚI TRONG MẮT TRẺ THƠ

Tôi là một người mẹ có hai cô công chúa nhỏ, rất nghịch ngợm và thích khám phá mọi thứ xung quanh. Bởi vậy tôi luôn muốn được đưa các con đi du lịch đến mọi nơi, dù là xa hay gần, chỉ cần cả nhà 4 người chúng tôi đi cùng nhau, thì nơi đó đều là hạnh phúc.

Tôi thích được ngắm nhìn ánh mắt con thơ sáng lấp lánh khi thấy các vùng đất mới mé, đặc biệt là về biển và cát, Do đó gia đình tôi đã có một chuyến du lịch Đà Nẵng cùng nhau. Với tiêu chí khám phá, ăn, chơi hết mình, nên nhà tôi không cần chuẩn bị gì nhiều vì bạn bé thì đã có cháo tươi gói ăn liền, còn bạn lớn thì bố mẹ ăn gì con ăn nấy, cứ thế là vác nhau đi và tận hưởng thôi.

Sáng sáng tôi mở mắt dậy, đón các tia nắng bình minh đầu tiên xuyên qua cửa sổ, chiếu lên bọn trẻ, ngoài kia các con thuyền đánh cá đang tấp nập chèo lái, tôi thấy bình yên lạ lùng. Bỏ qua mọi căng thẳng và áp lực của công việc ở phía sau, 4 người gia đình tôi cùng vui với nắng, vui với gió, với biển và với cát.

Và tôi luôn ước rằng có thể đưa các con đi nhiều nơi trên quê hương mình, để các con biết Việt Nam mình ngầu biết bao nhiêu, và hãy lớn lên với một trái tim yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường nhé các con yêu ❤️

Nguồn: bạn Phạm Hồng Ánh gửi về cho aFamily

#aFamilyPhotos #Ap #Nhaminhdixa #dulich #shareanhdulich


Yume Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume