Theo thông báo từ Trung tá Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho bi…

— Yume.vn —

Theo thông báo từ Trung tá Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, đã mời tài xế taxi bị tố có hành vi xài ô đánh 3 cô gái, thậm chí còn tát họ ở bến xe Yên Nghĩa lên làm việc.

Cơ quan công an xác định, tài xế này là Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, trú ở Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội). Tuyền là lái xe taxi BKS 30F – 720.92 của công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

ở buổi làm việc, tài xế taxi này thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã với 3 cô gái. Trong chiều 5/8, lãnh đạo hãng taxi Hoàn Kiếm đã có mặt ở CA phường Yên Nghĩa phối hợp làm việc.

Về việc xử lý đối với lái xe này, Trung tá Hưng cho hay, căn cứ vào kết quả Cuối cùng, cơ quan công an sẽ có phương án xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trưởng Công an phường cho biết thêm, trong chiều nay, ông đã trực tiếp liên hệ với một trong ba cô gái nói trên để nắm rõ nội dung vụ việc, Không các thế nêu rõ quan điểm của CA phường là nếu cán bộ chiến sỹ không tôn trọng nhân dân, có lời nói, hành vi ứng xử không đúng thì sẽ bị kỷ luật nghiêm.

Ông Hưng đã đề nghị được lấy Đ/c của cô gái này để cử cán bộ đến làm việc sao cho thật khách quan, đúng bản chất sự việc.

Tuy nhiên, tiếp theo nữa cô gái ghi nhận tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo CA phường, Không các thế từ chối làm việc với công an vi lý do "đây là việc nhỏ" và không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình.

Cùng trao đổi với PV, lãnh đạo bến xe Yên Nghĩa cho biết, trong chiều 5/8, hãng taxi Hoàn Kiếm đã đến làm việc với đơn vị và mang theo biên bản làm việc với tài xế taxi.

Theo đơn trình bày của lái xe, khoảng 17h ngày 4/8/2019 lái xe có gặp 3 khách nữ từ bến xe Yên Nghĩa về chung cư. Lái xe có “làm giá” 80.000 đồng Tuy nhiên khách không đi, yêu cầu đi theo đồng hồ. tiếp theo nữa lái xe đồng ý đi theo đồng hồ và mời khách lên xe, Tuy nhiên lúc này khách không nói gì, sau khi mời vài lần, khách hàng quát lên với tài xế.

Tiếp đó, hai bên có to tiếng và xảy ra xô xát. Vị đại diện hãng khẳng định, dù bất kỳ ở sao, việc nam tài xế có hành vi đánh nữ hành khách là sai.

Trước mắt, căn cứ trên hành vi vi phạm, phía hãng taxi Hoàn Kiếm đã quyết tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế. Hãng cũng cam đoan sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận Cuối cùng vể vụ việc.

Đại diện hãng cũng mong muốn được gặp các nạn nhân để xin lỗi và bồi thường thỏa đáng.

Lãnh đạo bến xe Yên Nghĩa bày tỏ sự đáng tiếc về vụ việc xảy ra và cho hay, bến xe sẽ tăng cường việc kiểm tra, kiểm soát để tránh các trường hợp tương tự.

#aFamilyPhotos #hvt


#Yume