Đăng nhập

Theo Walcott: “Tôi chỉ muốn hỏi Capello là tại sao”

Nếu không dính chấn thương trong khá nhiều thời gain ở mùa giải này, Theo Walcott nhất định sẽ có tên trong danh sách 23 tuyển thủ Anh đến Nam Phi, đó là điều có thể khẳng định chắc chắn. Hôm nay, đọc tin Walcott bị Capello loại mà cảm thấy buồn cho cầu thủ này, dù đã nỗ lực hết mình trong thời gian gần đây nhưng quy luật đào thải khắc nghiệt đã khiến anh ngậm ngùi ở nhà nhìn đông đội thi đấu qua màn hình tivi.

Walcott là một tài năng trẻ đầy triển vọng của bóng đá Anh, vẫn tưởng sẽ là sự kế thừa đầy xứng đáng cho David Beckham bên hành lang cánh phải. Còn nhớ không, ngày mà Walcott nã vào lưới Croatia đến 3 bàn, người ta đã nói quá nhiều đến chàng tiền vệ cánh sở hữu tốc độ của một chiếc phản lực này. Tốc độ và sự tinh tế của Walcott rất cần cho ĐT Anh, thế nhưng anh vẫn bị loại đầy nghiệt ngã.

Capello có thể có lý do để loại Walcott vì bất kỳ HLV nào cũng thế, không phải bao giờ những cầu thủ tốt nhất đều được họ gọi vào đội tuyển. Walcott cũng đừng buồn bởi hãy nhìn vào các đội tuyển khác đi, những ngôi sao còn sáng hơn anh như Ronaldinho (Brazil), Cambiasso, Zanetti (Argentina)… vẫn bị các HLV gạt bỏ rất thẳng thừng, thậm chí còn không có mặt trong danh sách sơ bộ nữa.

"Tôi rất buồn khi không có tên trong danh sách đăng kí cuối cùng." Walcott nói


"Tôi đã rất muốn gặp HLV Capello và hỏi ông ấy tại sao lại loại tôi nhưng tôi không có cơ hội để làm điều đó. HLV Capello chỉ nhắn lại rằng tôi vẫn sẽ là một phần quan trọng của đội tuyển Anh ở vòng loại Euro 2012."


"Việc bị loại thực sự rất đáng thất vọng. Dù sao tôi vẫn tôn trọng quyết định của HLV Capello và muốn gửi lời chúc của mình tới đội tuyển Anh trước khi họ chính thức bước vào VCK World Cup."


Hy vọng, Walcott sẽ biết cách đứng dậy sau thất bại nàyĐúng là Walcott nên biết chấp nhận sự thật cay đắng này để phấn đấu hơn nữa và khẳng định chỗ đứng của mình trong màu áo ĐT. Anh còn rất trẻ và tương lai vẫn còn rất dài, đừng vì một thất vọng trong thoáng chốc mà đánh mất bản thân mình. Tại World Cup 2006, anh cũng được đến Đức nhưng có được ra sân một phút nào đâu. Capello không chọn anh, đó là cái lý của ông nhằm giúp ĐT Anh đến Nam Phi với thành phần mạnh nhất, thích hợp nhất để lật đổ cái tảng đá đen đủi vốn đeo bám họ trong suốt 44 năm qua: chỉ mới một lần lên ngôi vô địch.

Mình là người rất thích Walcott, tài năng của anh thật đáng ngưỡng mộ và mình khoog bao giờ muốn thấy Walcott sẽ đầu hàng số phận sau thất bại này. Anh phải vùng lên, phải chứng tỏ mình là siêu sao thế giới và như thế, các HLV ĐT Ánh sẽ chẳng có lý do nào để loại bỏ anh cả.


Theo Walcott: “Tôi chỉ muốn hỏi Capello là tại sao”

Theo Walcott: “Tôi chỉ muốn hỏi Capello là tại sao”

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận