trang Blog

Lu Khach Doc HanhTham gia: 13/03/2011
 • loi ich cua viec doc sach
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  loi ich cua viec doc sach

  Để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ và phát triển cho tâm hồn, trí tuệ, không gì thay thế được việc đọc sách.

  Cuốn sách tốt là người bạn giúp ta học tập, rèn luyện hằng ngày.

  Sách mở mang trí tuệ, hiểu biết cho ta, dẫn dắt ta vào những chỗ sâu sắc, bí ẩn cua thế giới xung quanh, từ sông ngòi, rừng núi cho tới vũ trụ bao la. Sách đưa ta vào những thế giới cực lớn, như thiên hà,hoặc cực nhỏ, như thế giới của các hạt vật chất.

  Sách đưa ta vượt qua thời gian, tìm về với những biến cố lịch sử xa xưa hoặc chắp cánh cho ta tưởng tượng tới ngày mai, hoặc hiểu sâu hơn hiện tại.

  Sách văn học đưa ta vào thế giới của những tâm hồn người đủ các thời đại để ta thông cảm với những cuộc đời, chia sẻ những niềm vui, nỗi đau dân tộc và nhân loại.

  Sách đem lại cho con người những giây phúc thư giãn trong của đời bận rộn, bươn chải. Sách làm cho ta được thưởng thức những vẻ đẹp của thế giới và con người. Sách làm cho ta hưởng vẻ đẹp và thú chơi ngôn từ, giúp ta biết nghĩ những ý hay, dùng những lời đẹp, mở rộng con đường giao tiếp với mọi người xung quanh.

  Sách là báu vật không thể thiếu đối với mổi con người. Phải biết chọn sách mà đọc và trân trọng, nâng niu những cuốn sách quý.

  loi ich cua viec doc sach