trang Blog

thiensubuonTham gia: 05/04/2009
 • guong nguoi "tot" viec"tot" nhin ma hoc tap
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  guong nguoi "tot" viec"tot" nhin ma hoc tap

  Vài ngày nay, cư dân mạng xôn xao về tấm ảnh lực lượng tự quản khiêng xe máy PS cùng cô gái trên phố. Chiều 23/10, công an phường Hàng Buồm (Hà Nội) cho biết, cô gái này đã chây ì khi bị xử lý lỗi đỗ xe sai quy định.

  Một số người dân phố Hàng Giầy - Hàng Buồm (Hà Nội) cho hay, cô gái đã đỗ xe dưới lòng đường để vào cửa hàng trên phố. Cùng lúc đó, lực lượng tự quản phường đến kiểm tra.

  Click the image to open in full size.

  Trung tá Phạm Văn Hiển, Phó công an phường Hàng Buồm cho biết, khi 4 cán bộ tự quản của phường yêu cầu cho kiểm tra giấy tờ xe, cô gái 18 tuổi này không xuất trình. Sau đó, cô gái nhảy lên xe máy ngồi, lực lượng tự quản đã đề nghị xuống xe về phường giải quyết nhưng không được. "Đội tự quản cho biết, họ có khiêng đầu xe để dọa người vi phạm", ông Hiển nói.

  Theo người dân chứng kiến sự việc, sau khi bị dân phòng khiêng một đoạn dài từ phố Hàng Giầy đến Hàng Buồm, cô gái mới nhảy xuống. Nhiều người đi đường hiếu kỳ đã dừng lại xem cảnh. "Cách hành xử của cô gái là tiêu cực nhưng hành động của đội tự quản cũng rất phản cảm", một người dân trên phố Hàng Buồm nói.

  Ông Hiển cho biết, sau khi bị đưa về công an phường, cô gái đã bị phạt 90.000 đồng về lỗi vi phạm để xe dưới lòng đường.

  "Đây là một trường hợp vi phạm luật giao thông, cố tình chây ỳ. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để xử lý không cần dùng đến biện pháp mà đội tự quản áp dụng. Có thể tiếng nói của đội tự quản không cao nhưng họ có thể gọi điện cho công an phường để báo cáo sự việc", ông Hiển nói.
  guong nguoi "tot" viec"tot" nhin ma hoc tap