trang Blog

mynguyenTham gia: 11/06/2009
 • BÓI WA CÁCH CƯỜI
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  BÓI WA CÁCH CƯỜI

  Mỗi người chúng ta đều có những hành vi, cử chỉ đặc trưng. Cả cách cười cũng vậy. Trong chừng mực nào đó, cách bạn cười thể hiện tính cách của mình.


  Mời bạn làm thử trắc nghiệm vui sau đây để xem cái cười của bạn nói lên điều gì.


  Khi cười, bạn thường lấy ngón tay út đặt lên môi  Bạn là người thích được người khác chú ý.


  Khi cười, bạn thường lấy tay che miệng  Bạn không tự tin lắm. Bạn hay xấu hổ, thích ở trong bóng tối hơn ra nơi đông người. Lời khuyên của chúng tôi: không nên phân tích từng chi tiết hành vi nhỏ; đừng quá nghiêm khắc với bản thân!


  Khi cười, bạn hay ngửa cổ  Bạn dễ tin. Về bản chất, bạn là người rộng rãi. Đôi khi bạn làm những việc không ai ngờ, làm theo cảm tính. Có lẽ nên dựa vào lý trí hơn một chút!


  Khi cười, tay bạn thường chạm mặt hay vuốt đầu  Bạn là người hay mơ mộng. Tất nhiên điều đó không tồi, nhưng có nên cố gắng mọi cách để thực hiện các mong muốn của mình, cho dù có lúc không hiện thực hay không? Bạn cần tỉnh táo hơn và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.


  Khi cười, bạn hay nhăn mũi  Bạn dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc. Bạn là người đầy xúc cảm, và có thể hơi nhõng nhẽo. Tâm trạng bạn dễ thay đổi theo hoàn cảnh và theo người khác. Như thế không có lợi cho bạn và dễ làm mọi người không vui.


  Bạn cười to, miệng mở lớn  Bạn thuộc mẫu người có cá tính, linh hoạt. Bạn nên bình tĩnh thêm. Thận trọng thêm một chút sẽ hay hơn.


  Bạn cười thầm, đầu cúi  Bạn là người có trái tim nhân hậu, quen thay đổi cho hợp với hoàn cảnh. Cảm xúc và hành vi của bạn bao giờ cũng được kiểm soát.


  Khi cười, bạn chống tay lên cằm  Tính cách của bạn vẫn giữ được nét trẻ trung ngày nào, dù bạn bao nhiêu tuổi rồi cũng thế. Và có lẽ vì vậy mà bạn thường làm mọi việc không phải suy nghĩ lâu.


  Bạn nheo mắt khi cười  Đó là dấu hiệu của một sự cân bằng, tự tin vào bản thân. Bạn có trí tuệ nổi trội, là người làm nên chuyện và kiên định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên nhìn mình từ nhiều phía để thấy rõ mình hơn.


  Bạn cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế khác  Bạn thuộc kiểu người chỉ biết đến mình. Bạn luôn làm những gì mình thích và những gì có lợi cho bạn. Có lẽ những người xung quanh bạn không thích như thế.


  Amen tui thuộc loại nào dzay ta

  BÓI WA CÁCH CƯỜI