Đăng nhập

Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất khó khăn trong việc tìm đối tác thiết kế website với giá cước rẻ nhất. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế web iWeb ra đời với mong muốn tạo lập cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất hiện nay. Tại đây các bạn được tư vấn miễn phí về giao diện, các modules chức năng cần thiết cho một website bán hàng online... được hỗ trợ thiết kế banner, logo.. miễn phí nằm trong dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ trọn gói chỉ với 2 triệu đồng.

Nếu bạn chưa biết gì về website hay cách thức hoạt động của nó như thế nào. Hãy yên tâm vì tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình cho bạn. Chỉ cần bạn nói một số yếu tố về giao diện cũng như các chức năng mong muốn ở website của bạn, tôi sẽ thực hiện một website hoàn hảo và hoàn thành như bạn mong muốn.

Khi chọn thiết kế web bán hàng giá rẻ tại iWeb bạn có quyền lợi như sau:

  • Giá thiết kế web trọn gói chỉ với .2.000.000đ (bao gồm cả hosting và domain), được thiết kế logo, banner, hình ảnh... miễn phí.
  • Không phải đặt cọc tiền trước vì iWeb là dịch vụ cá nhân nên không cần hợp đồng. Do vậy iWeb chỉ thu tiền của bạn sau khi website đã hoàn tất và bàn giao lại cho bạn.
  • Website được thiết kế đẹp, tỉ mỉ đúng ý bạn muốn (điều này là tất nhiên rồi). Website được tối ưu cho bạn dễ SEO lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm.
  • Website bảo mật cao, có backup định kỳ và được iWeb bảo trì vĩnh viễn.
  • Chế độ hậu mãi, hỗ trợ sau này rất nhiệt tình. Khi nào bạn cần thì có iWeb ngay.
  • Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, thân thiện... và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Giá thiết kế website bán hàng tại iWeb trọn gói là 2.000.000đ và không phát sinh thêm bất cứ khoản làm trong quá trình thiết kế. Nếu bạn có phát sinh ngoài thỏa thuận thì tôi vẫn làm miễn phí cho bạn.

Một số mẫu website mà iWeb đã thực hiện:

Còn nhiều mẫu website nữa đẹp lắm ^^

Hy vọng được hợp tác với bạn để có được một website bán hàng đẹp mắt và chất lượng tại dịch vụ thiết kế web iWEB

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận