trang Blog

Vạn Vinh Ltd.Tham gia: 10/06/2008
 • MÁY TẠO ĐỘ ẨM BẰNG SÓNG SIÊU ÂM
  Kinh Tế
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  MÁY TẠO ĐỘ ẨM BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

  Có lẽ từ ngàn đời xưa ai cũng biết yến sào là một trong tám món ăn cao cấp nổi danh với giá trị dinh dưỡng cao và cực kỳ quý hiếm. Cho đến bây giờ nó đã trở thành một vật phẩm giá trị mà mọi người ai cũng muốn một lần được thưởng thức. Giới kinh doanh cũng luôn muốn nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Bởi thế,  ngày nay người dân không khó khăn mấy để bắt gặp sự hiện diện của những cửa hàng, trung tâm kinh doanh tổ yến nhan nhản trên khắp các nẻo đường. Để có được những sản phẩm yến sào cao cấp cung ứng cho thị trường thì quan trọng nhất vẫn là phương thức nuôi chim yến. Do vậy, nên việc chăm sóc cho yến làm tổ là một quá trình lâu dài, tốn kém và đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ của nhà đầu tư. Nói đến quá trình nuôi chim yến thì có vô số các công đoạn, tuy nhiên một trong những điều quan trọng bậc nhất trong quá trình chăm sóc yến nuôi là tạo ra độ ẩm trong không khí để đàn chim thoải mái sinh hoạt và kéo về làm tổ. Trên cơ sở đó nhà đầu tư mới có thể thu được nguồn sản phẩm quý giá kết tinh từ tổ của chim yến.

    

  Nếu trước kia việc tạo hơi ẩm cho nhà yến bằng hệ thống phun sương, kết hợp với nhiều loại béc phun và dây dẫn ... phải được thiết kế theo đúng kỹ thuật, thì giờ đây những công đoạn kỹ thuật ấy sẽ được gói gọn trong một thiết bị chuyên nghiệp vượt trội với tính năng cải tiến và công suất hoạt động hiệu quả hơn. Đó chính là máy phun sương tạo ẩm thế hệ mới, hoạt động bằng sóng siêu âm mà Cty Thiết Bị Hơi & Nước Vạn Vinh xin giới thiệu và cung cấp cho quý khách hàng.  Với một thiết bị siêu âm đặt bên trong, chúng ta chỉ cần lắp một đường ống cấp nước vào máy là hệ thống sẽ tự động phun hơi ẩm ra ngoài qua 2 đường ống lớn.

  Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng nếu máy trong tình trạng thiếu nước cấp. Vì máy có bộ đèn báo thiếu nước và role tự động ngắt khi không có nước. Ngoài ra máy còn tích hợp bộ cảm biến để tự động tắt/mở khi đến nhiệt độ cần thiết. Với những tính năng hiện đại hơn hẳn những dòng động cơ phun sương khác, máy tạo ẩm siêu âm chắc chắn sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư kinh doanh “vàng trắng yến sào” trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay.

  MÁY TẠO ĐỘ ẨM BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

  Thông số kỹ thuật:

  - Công suất: 900W

  - Điện áp: 220V/50 Hz

  - Diện tích tạo ẩm: 100-120m2

  - Độ cao phun tối đa: 3m

  - Lưu lượng : 9 lít/giờ

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

    

  MÁY TẠO ĐỘ ẨM BẰNG SÓNG SIÊU ÂM  Cty TNHH Thiết Bị Hơi & Nước VẠN VINH
    ĐC: 44 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM  -  Bản đồ đường đi  BẢN ĐỒ
    ĐT: (08) 3821.5237  2211.8238 |  Fax: (08) 3915.2328
    Email: 
  vanvinhcompany@yahoo.com
    |  thietbihoinuoc@yahoo.com
    Web:
  www.ThietBiHoiNuoc.com

    Blog: www.yume.vn/thietbihoinuoc
    Chat: Sale Marketing 1
    Chi Nhánh: 180 Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM   |  48 Ký Con, Q.1, HCM

  MÁY TẠO ĐỘ ẨM BẰNG SÓNG SIÊU ÂM