Đăng nhập

Thiếu nữ 15 tuổi mang bụng bầu đi cướp

Thật đáng buồn cho tình trạng các bạn trẻ thời nay ngày càng bị cuốn theo những con đường tội lỗi.

Thật đáng buồn cho tình trạng các bạn trẻ thời nay, đặc biệt là giới thanh niên, ngày càng bị cuốn theo những con đường tội lỗi, sa chân vào các tệ nạn xã hội. Đau lòng hơn, một trong những đối tượng trong nhóm cướp là thiếu nữ 15 tuổi, có bầu 5 tháng.

Do ăn chơi đua đòi nên các em đã không kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình hay vì thiếu sự quan tâm giáo dục từ phía gia đình. Đó là câu hỏi đặt ra cho mỗi chúng ta đặc biệt là các bậc phụ huynh còn chưa thực sự quan tâm đến con cái của mình, đặc biệt là luông chiều các em quá mức. Để các em đã theo bạn xấu và sa chân vào vũng bùn tội lỗi.

Hầu hết nguyên nhân là do các em đua đòi, thường xuyên lên mạng chơi game, chat chit, online, một số còn đi bar, sàn nhảy, nhà nghỉ... Để có tiền ăn chơi chúng rủ nhau đi trộm cắp, cướp giật.
 
Vào một ngày cuối tháng 7/2011, anh An Hùng Mạnh (trú tại Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội) đang điều khiển xe máy thì bất ngờ bị các đối tượng đi xe máy áp sát. Người ngồi sau dùng bình xịt hơi cay vào mặt, khiến anh không thể điều khiển xe được. Tên thứ hai dùng tuýp sắt kề vào cổ, bắt anh đưa toàn bộ tài sản, giấy tờ xe cho chúng.

Sau khi lục soát người, thấy nạn nhân không có tài sản gì, các tên cướp này tiếp tục dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh Mạnh rồi cướp chiếc xe máy cùng hai ĐTDĐ.
 Các đối tượng bị bắt giữ
 

Sau một thời gian truy xét, Công an Hoàng Mai đã xác định được Dương Văn Giang (SN 1994, trú tại tổ 23 phường Vĩnh Hưng) và Trần Việt Xô (SN 1993, trú tại Hà Nam), Trần Thị Thu Hà (SN 1996), Dương Thị Thủy (SN 1994) cùng trú tại Hoàng Mai là thủ phạm.

Trong đó Trần Thu Hà, đối tượng nhỏ tuổi nhất hội. Do bị bạn bè lôi kéo, rủ rê. Em đã tham gia vào nhóm bạn xấu trên và hiện đang mang bầu được 5 tháng.

Khi khám xét nơi ở của các đối tượng này Công an quận Hoàng Mai còn phát hiện một số vật chứng, công cụ, phương tiện liên quan tới một số vụ trộm cắp tài sản khác.

Thật đáng để lên án về tình trạng giới trẻ hiện nay. Những đứa trẻ là niềm tự hào, sự mong mỏi chờ đợi của các bậc phụ huynh giờ đây đã khiến cho họ thật sự thất vọng. Một sự thật đáng buồn là hiện nay hiện tượng này gặp không ít. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng như thế này, những trường hợp tương tự như trên chắc chắn còn diễn ra nhiều. Đòi hỏi các bậc phụ huynh phải quan tâm và dạy dỗ con cái mình theo đúng cách.

Thiếu nữ 15 tuổi mang bụng bầu đi cướp

Thiếu nữ 15 tuổi mang bụng bầu đi cướp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận