Đăng nhập

Thiếu nữ xinh đẹp hóa người thực vật vì trò rồng cuốn

Tai nạn hy hữu xảy ra với thiếu nữ người Trung Quốc Nhược Từ khi cô tham gia chơi một trò chơi mạo hiểm, khi toa xe của trò chơi rồng cuống đang lao với tốc độ 122km/h, thì tim của cô bỗng ngừng...

Tai nạn hy hữu xảy ra với thiếu nữ người Trung Quốc Nhược Từ, khi cô tham gia chơi một trò chơi mạo hiểm. Khi toa xe của trò chơi rồng cuống đang lao với tốc độ 122km/h, thì tim của cô bỗng ngừng đập. Và thiếu nữ này phải sống đời sống thực vật suốt đời kể từ khi tai nạn đó xảy ra.

Được biết thiếu nữ này đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học tại Đài Loan. Tai nạn này cách đây một tháng, khi cô cùng bạn bè đi công viên và chơi trò chơi mạo hiểm trên.

 

Tai nạn hy hữu khiến nữ sinh phải sống đời sống thực vật mãi mãi.

Trò chơi rồng cuốn mạo hiểm được thiết kế giống như tại các công viên giải trí khác: hình chữ U với những toa xe trượt bánh theo hình xoắn ốc, tốc độ 122km/h, mỗi lần có thể chở 28 người. Trong vòng 1 phút 30 giây tham gia trò chơi mạo hiểm này, hành khách sẽ được trải nghiệm những cú lao, rơi, lắc rợn người, bởi vậy, những người có tiền sử bệnh tim mạch hay thần kinh yếu đều được khuyến cáo không được tham gia trò chơi này.

Bản thân Nhược Từ không có tiền sử mắc bệnh tim cho nên tai nạn trên được xem là hy hữu. Các bác sĩ giải thích là do bị sốc đột ngột nên nhịp tim bị rối loạn, thậm chí ngừng đập. Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho rằng có thể tim của thiếu nữ này không ổn định cho nên khi bị kích thích mạnh nó mới xảy ra trường hợp đáng tiếc trên.

 

Nhược Từ vốn là một cô nữ sinh khỏe mạnh và sinh đẹp, tiền sử không có vấn đề về tim mạch.

Một nguyên nhân nữa khiến Nhược Từ phải sống đời sống thực vật là sau khi cấp cứu não của cô bé bị thiếu oxy trầm trọng, cho nên khiến bệnh tình càng trở nên nặng hơn.

Hiện tại, gia đình của nữ sinh và đội ngũ y bác sĩ vẫn hy vọng có một điều kỳ diệu sẽ đến với cô vào dịp sinh nhật tháng 10 tới.

Bởi vậy, sau tai nạn đáng tiếc này mọi người nên cân nhắc điều kiện sức khỏe cũng như vấn đề tim mạch trước khi quyết định tham gia các trò chơi mạo hiểm này nhé!

Thiếu nữ xinh đẹp hóa người thực vật vì trò rồng cuốn

Thiếu nữ xinh đẹp hóa người thực vật vì trò rồng cuốn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận