"Thói đời ghen ngược…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

"Thói đời ghen ngược.

Lúc vợ mang bầu thì chồng và bạn thân ăn nằm với nhau, em cứ nghĩ chỉ có trong phim! Không ngờ sự thật này lại xảy ra với chính bản thân mình. Em cưu mang đó coi nó như chị em, đem nó về nhà ở lủc nó thiếu nợ ngập đầu.

Nó năn nỉ vợ chồng em cho nó cơ hội, em không ngờ mình lại cho nó cơ hội cướp chồng mình! đến ngày em gần sinh con thì 2 người công khai đi lại với nhau em gần như suy sụp và muốn buông bỏ tất cả.

Nhưng đến ngày hôm nay thì sức chiu đựng của con người đã không còn chịu được nữa khi em liên tiếp bị nó nhắn tin, hù doạ chửi cả gia đình nếu chồng em về nhà thăm con, đòi chém luôn cả con em.

Ngày xưa nó kêu mẹ em là mẹ mà bấy giờ nó chửi luôn cả không chừa 1 ai. bấy giờ tinh thần con em rất hỗn loạn vì bé mới 9 tuổi chưa hiểu chuyện, vậy mà nó cũng lôi ra hăm doạ, đến nỗi không dám đi học. Em thật sự không biết nó là con gì trong 12 con giáp, nó trơ trẽn đến mức không còn chấp nhận được. Nếu sự việc tiếp theo như thế này mà gia đình và con em có chuyện gì chắc em chết mất. Tiền chồng em, em dùng nó cũng chửi, vợ chồng em chưa ly hôn mà nó nói nó đang có bầu, vậy mọị người cũng hiểu nó ghê gớm đến mức nào rồi ạ".

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap


Yume Cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume