THỜI KỲ 4.0 RỒI MÀ VẪN CÓ các KẺ TÌNH NGUYỆN LÀM CON “TRÂU” ĐỂ NGƯỜI KHÁC DẮT MŨI !!!… – Yume.vn

— Yume.vn —

THỜI KỲ 4.0 RỒI MÀ VẪN CÓ các KẺ TÌNH NGUYỆN LÀM CON “TRÂU” ĐỂ NGƯỜI KHÁC DẮT MŨI !!!

1. Trước tiên là xin nói về cái title của bài viết trên báo Thanh niên. Đó là: “LỘT QUẦN ÁO trẻ nhỏ ĐỂ NHÌN SẼ KHÔNG KHÉP ĐƯỢC VÀO TỘI DÂM Ô?”. Cái tit siêu là “tổ lái” khi cố tình lập lờ câu chữ, khiến người khác khi đọc báo, nếu không để ý sẽ siêu dễ hiểu nhầm ý kiến phát biểu của Đại biểu Cầu của Nghệ An. Cái này gọi là “bố láo ăn cắp”.
2. Hai Trang tin nổi tiếng “óc bò” xưa nay giờ, chuyên xuyên tạc, chống phá điên cuồng Tuy nhiên lại ít khi dùng đến não, đó là “Người Phú Yên” và “Giáo xứ Mỹ Khánh” (Ôi lại đụng đến Thục và Nam heo rồi. Amen. Amen. Cậu đếch sợ). Đã trích dẫn lại bài báo của báo Thanh niên ở trên, và thêm một lần nữa dùng chiêu trò lập lờ con chữ, đánh lận con đen, mục đích duy nhất đó là bôi nhọ, hạ bệ uy tín, hình ảnh của đại biểu Nguyễn Hữu Cầu. (ở sao à? Phần sau cậu sẽ nói rõ hơn). Và thế là, các con chiên “ngoan đạo” của Phú Yên và Mỹ Khánh bắt đầu chửi, chúng tru tréo chửi mà quên dùng não để nghĩ và quên dùng mắt để đọc. Hỡi ơi, khác gì con trâu bị dắt mũi mà vẫn đắm chìm trong hoan lạc của màu sắc diêm dúa mà các “quạ đen” khoác áo thầy tu vẽ nên.???
Quay lại với title của bài viết trên báo Thanh niên: “LỘT QUẦN ÁO trẻ nhỏ ĐỂ NHÌN SẼ KHÔNG KHÉP ĐƯỢC VÀO TỘI DÂM Ô?”. Hãy phân biệt rõ nghĩa của hai cụm từ: “không khép được” và “không được khép” . Ý nghĩa của nó hoàn toàn khác xa nhau, và hoàn toàn đối lập với nhau khi đặt vào hoàn cảnh này. Một bên mang hình thái khách quan, bị động và một bên là chủ quan và chủ động. Ý của Đại biểu Cầu hiểu ngắn gọn là: hành vi lột quần áo trẻ nhỏ để nhìn, trên thực tế đã là hành vi dâm ô trẻ nhỏ, Tuy nhiên chưa có các quy định cụ thể theo luật để có căn cứ xử lý hành vi này là tội dâm ô. Trong dự thảo Nghị quyết của Hội đồng thẩm phán toà án nhân dân thượng thừa hướng dẫn thực hiện một số tội liên quan đến hiếp dâm, dâm ô lần này đưa ra thảo luận trước Quốc hội cũng chưa có quy định xử lý về hành vi này là dâm ô. Nên, nếu giữ nguyên dự thảo này, thì hành vi lột quần áo trẻ nhỏ để nhìn “không khép được” vào tội dâm ô. Đây là điểm thiếu sót, cần được chỉnh sửa để khép hành vi nêu trên vào tội dâm ô, nhằm bảo vệ quyền lợi cho trẻ nhỏ. Vậy là, đối với các người dùng não để đọc, vấn đề trên hoàn toàn dễ hiểu và là phát biểu hết sức đúng đắn, có tính chuyên môn cao của đại biểu Cầu.
Tuy nhiên ở sao Báo Thanh niên lại “chơi chữ”, Người Phú Yên và Giáo xứ Mỹ Khánh lại tổ lái, lập lờ con chữ để gây hiêu nhầm như vậy? Dễ hiểu thôi: Báo thì giật tít, câu view để kiếm tiền, bất chấp đạo đức nghề nghiệp. Trang Người Phú Yên và Giáo xứ Mỹ Khánh, nơi có LM Thục và Lm Nam đang làm cha xứ, trong mấy năm nay liên tục thực hiện các âm mưu, ý đồ kích động giáo dân chống phá, xuyên tạc, chống đối chính quyền, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, kích động gây rối ANTT, Tuy nhiên không may cho hai con “quạ đen” này, là đã gặp phải thủ lĩnh của lực lượng CA Nghệ An là đồng chí Nguyễn Hữu Cầu, tâm sáng, trí lược song toàn, bản lĩnh và hết lòng vì bình yên nơi mảnh đất Xứ Nghệ, vậy là, các âm mưu, ý đồ của LM Thục, LM Nam lần lượt bị bẻ gãy, bị vạch mặt. Nên không lấy gì làm lạ khi vin vào bài báo tiêu đề “bố láo” này, để Người Phú Yên, Giáo xứ Mỹ Khánh xuyên tạc, lập lờ câu chữ nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín, hình ảnh của đồng chí Nguyễn Hữu Cầu.
Nên, đã là một cư dân trong thời buổi 4.0, hãy biết tự tìm hiểu thông báo một cách đa chiều, toàn diện. Chứ để dắt mũi mãi không thấy mệt à???? Thôi cũng đã khuya, giờ thì phải đi ngủ đã, ngày mai còn có sức đi “chăn trâu”.
Nguồn: Fb Văn Nguyễn
#Thườngdân

Chúng tôi Chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume