Đăng nhập

Thời trang Ý về thủ phủ của Cao nguyên

Ngày 6-9-2011, khách hàng tại thủ phủ cao nguyên sẽ có cơ hội nhìn ngắm và mua sắm những bộ trang phục rất lịch lãm và đầy cá tính mang phong cách Italy của thời trang cao cấp Bolzano - Italy...

   Ngày 6-9-2011, khách hàng tại thủ phủ cao nguyên sẽ có cơ hội nhìn ngắm và mua sắm những bộ trang phục rất lịch lãm và đầy cá tính mang phong cách Italy của thời trang cao cấp Bolzano - Italy Fashion tại 70 Phan Chu Trinh, TP Buôn Mê Thuột. 

   Nhân dịp này, Bolzano Italy fashion dành ưu đãi tặng  những phần quà tặng đặc biệt cho 150 khách hàng đầu tiên có trị giá lên đến 350.000 và kèm theo 500 phần quà dành cho 500 quý khách hàng nhận được thiệp mời khai trương. Đây là lần đầu tiên chính thức thời trang cao cấp Bolzano – Italy Fashion đem các sắc màu – phong cách Italy về với người Buôn Mê chính thức, thông qua cửa hàng Bolzano - Italy Fashion tại 70 Phan Chu Trinh, TP Buôn Mê Thuột.
 


 

 

 

 


   Thời trang cao cấp Bolzano Italy Fashion được kết hợp hài hòa giữa những thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng và chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường… đảm bảo độ bền màu, đem đến cảm giác thoáng mát và hạn chế tối đa các nếp nhăn của quần áo khi sử dụng.

   Hãy để thời trang cao cấp Bolzano khẳng định sự lịch lãm, đẳng cấp thành đạt của bạn.

   Chất lượng sản phẩm tạo nên khác biệt.

   Dịch vụ tạo nên đẳng cấp.

   Chỉ có ở nhãn hiệu thời trang cao cấp Bolzano,

   BOLZANO – TÔN VINH ĐẲNG CẤP THÀNH ĐẠT

  
Cửa hàng thời trang Bolzano – Buôn mê Thuột

   Địa chỉ : 70 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Mê Thuột

Thời trang Ý về thủ phủ của Cao nguyên

Thời trang Ý về thủ phủ của Cao nguyên

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận