< thông báo OFFLINE GROUP CỘNG ĐỒNG ở TPHCM >… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

< thông báo OFFLINE GROUP CỘNG ĐỒNG ở TPHCM >

🐷Admin Xin thông báo Sự Kiện Offline ở Hồ Chí Minh🐽
* Thời gian : 18h00 ngày 27/4
* vị trí : Kpub 26 Hoa Đào – phường 2 – Quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh

– Sau các sự kiện offline lần trước vô cùng là thành công và khởi sắc. Cũng như kết nối được vô cùng nhiều thành viên vào mái nhà chung (cộng đồng Group BEATVN ) .Hôm nay mình xin thông báo chính thức đến các bạn về một buổi Offline gặp gỡ giao lưu vào ngày 27 tháng 04 đến đây ở Kbub Hoa Đào – phường 2 quận Phú Nhuận.

– Không khí buổi off chắc chắn sẽ cho các bạn cảm giác thân thiện, vui vẻ và đặc biệt các thành viên trong hệ thống Group của BeatVN luôn gắn kết với tinh thần cháy hết mình vì đam mê. đến buổi off các bạn có thể tự do thả thính, đáp bả, và hãy ném chiếc điện thoại vào một địa điểm để cháy cùng niềm vui với toàn bộ member của BEATVN.

– Gạt bỏ mọi rào cản và ăn uống thoải mái với sự phục vụ tận tình nhất từ các bạn nhân viên phục vụ. Buổi Off cũng sẽ là nơi các bạn được sống thật với chính con người mình. Vậy thì đừng lo về việc không quen ai hay còn ngần ngại, mọi quy tắc đời sống thường ngày sẽ được phá tan hết tất cả khi các bạn đến và hòa chung vào không khí của buổi Offline.

– Đặc biệt khi đến tham gia buổi Offline các bạn còn được bốc thăm trúng thưởng các phần quà may mắn:
* cty du lịch #Centours tài trợ 02 vé máy bay cho 02 người đi Sapa
* 01 vé đi sapa cho 02 người do #Interbuslines tài trợ
* 10 vé đi off đại hội ca nhạc #THƠM ở sân vận động Hoa Lư – Quận 1 – TPHCM diễn ra vào ngày 04 tháng 05 đến đây do beatvn tổ chức
Không chỉ thế vẫn như mọi khi sẽ có sự hiện diện của nhà tài trợ #TocoToco với 400 cốc trà sữa ngon ngọt thơm lừng
* Nhanh tay nhanh tay nào các bạn, hãy book cho mình một slot đi off vào ngày 27 tháng 4 đến đây để cẩm nhận không khí tuyệt vời ấy.

Buổi Offline không đơn giản chỉ là ăn uống mà buổi nó còn là nơi có nguy cơ xóa ế giảm thất tình cao nhất cho các bạn đấy ạ

Cú pháp đăng ký là
<tên- số điện thoại-offhcm>
Gửi vào inbox facebook
Https://www.facebook.com/lananhpeo/

Phí tham dự: 270k/ người (đã bao gồm có cả ăn cả uống)


Yume.vn Chân thành cảm ơn các bạn đã xem!

Yume