thông báo THÊM VỀ HOTGIRL BÁN HÀNG va chạm VỚI CÔ LAO CÔNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

thông báo THÊM VỀ HOTGIRL BÁN HÀNG va chạm VỚI CÔ LAO CÔNG

Sáng 20.5, ông Lê Anh Khoa – Đội phó Đội Môi trường 1 thuộc Cty Cổ phần Môi trường và đô thị TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, Chị Dương Hoa (SN 1972) – công nhân của Cty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà là người lao công trong Đoạn clip ngắn.

Vào 15h chiều 19.5, chị quét rác ở chặng đường Nguyễn Trãi. Khi đã dọn sạch chặng đường qua số nhà 79 (một shop bán quần áo), chị Hoa phát hiện chủ cửa hàng vứt rác ra đường bay tứ tung.
Thấy vậy, chị Hoa nhắc nhở nên giữa hai người xảy ra xích mích. Khi chị Hoa vừa quay lưng đi, chủ cửa hàng nhặt rác trên vỉa hè vứt ra đường. Chị Hoa quay lại, tiếp theo nhắc nhở thì xảy ra to tiếng, rồi dẫn đến xô xát.

Chị Hoa cho biết mình đã nhiều lần nhắc nhở chủ cửa hàng ở số nhà 79 về việc lặp đi lặp lại việc vứt rác tung tóe ra đường. “Tôi vừa quét sạch chặng đường thì chủ cửa hàng bán áo quần vứt rác ra, do không bỏ vào túi nên rác bay tung tóe. Chính vì vậy, tôi mới quay lại nhắc nhở và bị đánh”

Chị Trần Thị Yến Lờ (SN 1993) – chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi xác nhận mình là người xô xát với chị Hoa trong Đoạn clip ngắn. Chị Lờ cho hay, do không có sọt rác, nên khi vứt rác ra đường, gặp gió, rác bay tứ tung. tiếp đến, chị lao công đến nhắc nhở “Nhưng nói tiếng nặng, khó chịu” nên mới xảy ra chuyện xô xát.
Chị Lờ nói rằng người lao công dùng chổi chỉ vào mặt chị và “đập trúng bên mặt, dẫn đến bị tím, trong khi mặt của chị đã mong manh dễ vỡ sẵn, Chính vì vậy, chị mới tức tối chụp lại chổi, rồi có dùng tay đập lại”.

Anh N, người quay Đoạn clip ngắn ghi lại vụ việc nói rằng, anh đã chứng kiến vụ việc và không thấy chị lao công dùng chổi đánh chủ quán bán quần áo.

Anh Lê Anh Khoa – Đội phó Đội Môi trường 1 thuộc Cty Cổ phần Môi trường và đô thị TP. Đông Hà cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, anh đã có mặt ở hiện trường để động viên chị Hoa, và tự tay nhặt hết số rác bay tứ tung trên đường do chủ quán áo quần vứt ra. Anh Khoa cũng nhắc nhở chị Lờ nếu tiếp theo vi phạm sẽ báo chính quyền địa phương.

Theo: báo Lao ĐộngChúng tôi Chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume