THÔNG ĐIỆP NÀO CHO các ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

THÔNG ĐIỆP NÀO CHO các ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG

Ngày 29/5/2019, Cơ quan công dụng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Năng Tĩnh, sinh 1976; quê quán : xóm 11, xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu, Nghệ An; nguyên giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An về hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho số đối tượng hiện đang là tay chân ngoại vi của “Việt tân”, các đối tượng có tư tưởng chống phá hoạt động trên địa bàn của Nghệ An. Rõ ràng pháp luật nghiêm minh đang được thực thi, không có vùng cấm.
Quay lại với Nguyễn Năng Tĩnh, là một nhà giáo, giáo viên trường văn hoá nghệ thuật của tỉnh, hưởng hồng phúc của dân tộc, sự đãi ngộ của Nhà nước, lãnh sứ mệnh cao cả là sự nghiệp trồng người, lẽ ra anh phải tận tâm, tận tuỵ với nghề, đào tạo nhân tài, góp phần xây dựng cho Tổ quốc giàu mạnh; một lòng trung thành với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước. Đường này anh lại tiến hành các hoạt động tuyên tuyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, phủ nhận các hy sinh xương máu của cả dân tộc – các người đã nằm xuống để anh được hưởng độc lập, tự do, được đứng trên bục giảng của ngày hôm nay. Là người thầy mà anh Không chỉ không truyền dạy kiến thức, đạo đức làm người, trái lại anh lôi kéo, xúi dục, kích động học sinh, sinh viên, giới trẻ Công giáo chống lại chế độ; anh mượn danh là thầy giáo, mượn danh cái gọi là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền và yêu nước…” để dạy cho trẻ nhỏ các bài hát tâm lý chiến, kích động chống chính quyền. Anh tham gia tất cả các cuộc tụ tập gặp mặt, kích động biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn. Xét về đạo đức, Tĩnh thuộc loại “ăn cháo đã bát”, bị xã hội lên án, ruồng bỏ chứ còn có ai dám trông chờ vào Tĩnh đấu tranh bảo vệ “dân chủ, nhân quyền” như mỹ từ của số đối tượng khác tung hô.
Càng nghĩ đến Nguyễn Năng Tĩnh tôi lại càng thấy có nét tương đồng với LM Đặng Hữu Nam đến lạ. Cùng là người Công giáo, cùng được ăn học, đào tạo, tận hưởng mọi giá trị trong môi trường hòa bình, ổn định của chế độ này, Nhưng rồi lại cùng đi làm tay sai cho tổ chức khủng bố “Việt Tân” để chống phá Đảng, Nhà nước. Tĩnh khác Nam ở vị trí Tĩnh đứng trên bục giảng nhà trưởng còn Nam đứng trên thánh đường nhà thờ để rao giảng, Nhưng đều giống nhau ở vị trí, đó đều là các lời rao giảng mang tính xúi dục, kích động học sinh, sinh viên, giới trẻ Công giáo chống lại chế độ; chửi bới, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự đoàn kết lương giáo, dân tộc, gây mất ổn định ANTT xã hội trên địa bàn. Để cho các phần tử này càng lâu ngoài xã hội thì các em thơ bị chúng đầu độc về tư tưởng sẽ đi về đâu, sẽ sống và làm gì cho Tổ quốc này trong tương lai? Tĩnh đã bị bắt, sẽ bị chịu bản án thích đáng cho các hành vi, hậu quả gây ra theo đúng pháp luật. Còn về LM Nam và các đối tượng đang ở ngoài có các hoạt động tương tự như Nguyễn Năng Tĩnh thì sẽ như thế nào thì chắc chúng ta cũng dễ đoán được trong thời gian đến mà thôi.
LPT
#Thườngdân
Yume Chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume