THPT BÙI THỊ XUÂN & các ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

THPT BÙI THỊ XUÂN & các ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1. Là một trong số trường hiếm hoi nằm ngay trên đường cùng tên ở Sài Gòn. Hẹn tụi bạn ra Bùi Thị Xuân, 96,69% là chạy nguyên con đường rồi gọi điện hỏi lại, 3,31% còn lại thì thậm chí không biết đường Bùi Thị Xuân nằm đâu.

2. Đường đến trường là một cặp đôi hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn thử cảm giác nhà có đông người và để lại chút gì đó cho hậu thế: đi ngang khách sạn + gần bệnh viện Từ Dũ.

3. Bùi Thị Xuân là minh chứng hùng hồn cho câu “Nhỏ Nhưng có võ”. Nhiều khi nghĩ, danh tiếng của trường thì đã vượt ra khỏi phạm vi quận Nhất, Nhưng diện tích của trường thì thậm chí còn chưa bằng ½ bệnh viện Từ Dũ.

4. Điểm chuẩn của trường là một hệ số biến thiên, mà độ dao động phụ thuộc vào số lượng thí sinh chọn nguyện vọng và mối quan hệ giữa Bộ Giáo dục và Bộ Quốc phòng.

5. Ngày xưa, thiên đàng chỉ nằm trong con hẻm đối diện trường, giờ thiên đàng nằm rải đều khắp xung quanh trường, số hàng quán tăng lên tỉ lệ thuận với số BTX-ers từ hot girl trở thành mapzditz.

6. Cặp đôi quyền lực thầy Hương – cô Phi cam đoan căn bản Hóa cho bất kì học sinh nào, Ngoài ra còn giúp trau dồi và giữ gìn bản sắc cũng như là sự trong sáng của tiếng Việt.

7. Chuỗi tiến hóa của bất kì sinh vật sống nào trên Trái Đất và 3 năm phát triển vững bền của BTX-ers có một điểm chung, đó là phải thích nghi với môi trường và các yếu tố khách quan, mà ở BTX, cụ thể là hệ thống giáo viên.

8. Là nơi mà chỉ khoảng 4 năm trước thôi, người ta vẫn còn phải đi ra hai góc trường và ngồi chồm hổm mỗi lần muốn đi xả lũ.

9. Là nơi mà hệ thống camera trước hai cái toilet nhiều ngang ngửa tổng số camera ở Kho bạc Nhà nước. Đã vậy còn có cô Trị, cô Cúc bên tả bên hữu, cam đoan không lọt bất kì đứa nào đi học trễ hay trốn chào cờ đầu tuần.

10. Với 9981 thể loại quẫy, từ múa quạt cho đến múa lửa, thêm 6426289 các thể loại CLB, hội nhóm, BTX-ers tự hào là học sao chơi vậy.

11. Là nơi mà lễ trưởng thành, tri ân thầy cô cha mẹ, còn có các tên gọi khác như Boheme Bùi Thị Xuân, Tomorrowland phiên bản trung học phổ thông hay ngày toàn dân cùng khóc.

12. Bùi Thị Xuân – ngôi trường danh tiếng, là nơi mà siêu nhiều bạn trẻ đã gửi gắm cả thanh xuân của mình vào, bên cạnh xôi gà và yaourt dẻo cách đó 50m.

__
Nguồn ảnh: Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân

By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionXin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume