THPT NGUYỄN TRUNG TRỰC – XỨ SỞ BƯỚM HƯỜNG…

— Yume.vn —

THPT NGUYỄN TRUNG TRỰC – XỨ SỞ BƯỚM HƯỜNG

1. Nằm trên một trong nhiều con đường xương sống của Gò Vấp, Tuy nhiên hầu như 96.69% người ta đều không chú ý đến cái cổng trường trong lần đầu đi qua, và mấy lần sau thì cũng vậy.

2. Bạn sẽ không bao giờ hiểu được rằng ở sao hai bên trường thì Địa chỉ bình thường, riêng trường thì nằm mặt tiền Tuy nhiên có xẹt. Đó là bí thuật!

3. Nằm trên đường Lê Đức Thọ nên mỗi khi học sinh trường đến giờ tham gia giao thông, là Gò Vấp lại thêm một điểm nóng tắc đường.

4. Có hai điều trường tồn mãi mãi ở Gò Vấp: tắc đường ở Nguyễn Thái Sơn lúc cao điểm và tượng Thánh Vinh Sơn Liêm ở trường Nguyễn Trung Trực (NTT).

5. Là một trong nhiều ngôi trường cấp 3 hiếm hoi trong thành phố mà từ lâu đã có máy lạnh gắn trong mỗi phòng học.

6. Bàn học với kính chịu lực tạo nên các thế hệ học sinh cấp 3 Nguyễn Trung Trực không biết như thế nào là viết phao lên bàn.

7. Đừng ngạc nhiên khi thấy nữ lớp bạn cứ ùn ùn kéo nhau đi toilet, khi WC trường bạn vừa đẹp vừa có hẳn 1 cái gương to giúp sống ảo.

8. Chương trình học không quá nặng kể cả trong các mùa thi quan trọng, thầy cô cũng nhiệt tình, chống chỉ định mấy trường hợp tự biến mình thành cá biệt

9. Thanh xuân của NTT-er dành để tham gia 1237854658 hoạt động, phong trào, hội xuân, vân vân và mây mây trải suốt cả năm học và lấn luôn sang hè.

10. Trước cổng trường là một hệ thống ăn vặt quy mô vừa và nhỏ, đặc sản là bánh tráng trộn, đáp ứng tiêu chí: ngon – bổ – rẻ.

11. Váy sọc ca-rô là niềm tự hào của nữ sinh NTT, cho đến khi trường chuyển sang màu hường.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume