trang Blog

We Are OneTham gia: 12/11/2009
 • Tạo blog và chỉnh sửa giao diện trên yume
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Tạo blog và chỉnh sửa giao diện trên yume

  Sau đây là cách hướng dẫn tạo blog chi tiết trên yume:

   

  Bước 1: Truy cập vào www.yume.timnhanh.com.vn

   

  Bước 2: Click vào ô đăng ký(nếu các bạn chưa là thành viên của yume)

   

  Bước 3: Sau đó các làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin và click vào ô đăng ký.

   

  Bước 4: Sau khi đăng ký thành công các bạn vào hộp thư email của mình, mở tin mà yume gửi cho bạn và làm theo hướng dẫn (Chú ý: trường hợp bạn chưa có địa chỉ email hãy truy cập vào www.yahoo.com.vn hoặc www.google.com.vn để đăng ký địa chỉ email)

   

  Bước 5: Sau khi hoàn thành các thao tác, tức là bạn đã là thành viên của yume. Bạn click vào ô blog(nằm ngang phía trên bên trái màng hình)

   

  Bước 6: Click vào ô trang cá nhân(nằm ngang phía trên bên phải màng hình), cửa sổ mới xuất hiện với trang blog của bạn vừa tạo trên yume. Chú ý: bạn nên ghi nhớ địa chỉ đường link(nằm ở dòng phía trên màng hình, địa chỉ này có dạng như sau: http://yume.timnhanh.com/***** ) để dễ dàng truy cập trực tiếp vào trang blog của mình.

                                                            ------------------------------------------------------------------------

  Trang trí lại bog, bạn làm như sau:

   

  Bước 1: Truy cập vào blog của bạn.

   

  Bước 2: Click vào ô đổi Avarta(nằm trong khung hình phía trên bên trái màng hình). Cửa sổ mới xuất hiện với 2 tùy chọn cho bạn. Thứ nhất, upload hình lên từ máy hoặc USB của bạn bằng cách click vào ô Browse. Thứ hai, bạn chọn các avarta có sẵn mà hệ thống cung cấp cho bạn(phía dưới màng hình), sau khi thực hiên xong bạn đã có avarta dễ thương cho blog của mình.

   

  Bước 3: Chỉnh sửa lại giao diện cho blog. Click vào ô sửa theme(nằm ở khung hình avarta). Cửa sổ mới xuất hiện với hai tùy chon cho bạn: sửa theme đang dùng hoặc thiết kế theme mới, bạn chon một trong hai tùy chọn.

   

  Bước 4: Cửa sổ mới xuất hiện với ba khu vực chỉnh sửa cho theme của bạn. Muốn chỉnh sửa ở khu vực nào thì click vào ô chỉnh sửa ở khu vực đó và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi thực hiên xong bạn đã có một giao diện mới cho blog của mình.

   

  Bước 5: Thêm nhiều ứng dụng mới cho blog. Click vào ô edit layout(nằm ở khung hình avarta) sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống. Bạn có thể đổi vị trí của các khung ứng dụng để tạo nét style cho blog của bạn. Đặc biệt với ứng dụng đồng hồ bạn có thể chọn kiểu đồng hồ mới bạn thích bằng cách click vào ô cài đặt(nằm ở góc trên bên phải khung ứng dụng đồng hồ_chổ có xuất hiện cây viết).

   

  Sau khi hoàn thành xong các thao tác, bạn đã có một blog mới với giao diện tuyệt đẹp do bạn thiết kế cùng với những nét style độc đáo của riêng bạn.

   

  Chúc bạn thành công!  

   

   

   

   

   
  Tạo blog và chỉnh sửa giao diện trên yume