Đăng nhập

Thứ 4 (21/7) của bạn

Ngày mới rùi, xem bác Xủ Quẻ dễ mến, dễ thương và cực kỳ tốt bụng nói chi về mình nè!

Muah....muah...

Hum ni là ngày giữa tuần, đúng giữa tuần à nghen. Hai ngày đầu tuần bạn đã sử dụng hết bao nhiêu năng lượng rồi, còn bao nhiêu năng lượng cho mấy ngày tiếp theo nữa? Ngày mới rồi, xem bác Xủ Quẻ dễ mến, dễ thương & cực kỳ tốt bụng nói gì về mình nè!

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Một ngày mà Dương Cưu rất hào hứng được trải nghiệm, khám phá những miền đất mới, bất kể công việc hay những trách nhiệm với gia đình có ràng buộc như thế nào đi nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chút thông tin không mấy vui vẻ tìm đến Kim Ngưu vào đầu ngày mới, nhưng đừng để điều đó khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Hãy tự tin và sẵn sàng cho một chút mạo hiểm thông minh, bạn sẽ thành công.

Song Sinh

(21/5 - 21/6)

Một ngày tuyệt vời để Song Sinh tiến đến những nấc thang mới, điều này hoàn toàn không khó khăn gì nhờ vào nguồn sinh lực dồi dào, sự nhiệt tình và hứng khởi của bạn.Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dành ít nhất năm phút cho bản thân nhé Cự Giải, bất kể bạn phải đáp ứng thật nhiều những yêu cầu khác nhau. Tự quan tâm đến bản thân là điều quan trọng nhất lúc này đấy. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự hào hứng, táo bạo ngập tràn trong tâm trạng Sư Tử và giúp bạn có một ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây đích thị là cơ hội cho bạn hướng tới những bước tiến mới trong các kế hoạch của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những trách nhiệm gia đình có thể yêu cầu ở Xử Nữ một chút thời gian, tuy nhiên nhờ có gia đình, bạn luôn có được cảm giác thư giãn, yên ổn. Dù gì thì lúc này, bạn dường như muốn tạm gác những bổn phận lại để thư giãn một chút.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tạm chia tay với nhịp điệu cuộc sống quen thuộc đi nhé Thiên Bình, thứ tư này là ngày để bạn trải nghiệm và khám phá. Tại sao bạn không thử tìm tới những môi trường mới và gặp gỡ những người bạn mới nhỉ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một số công việc trượt ra ngoài tầm kiểm soát của Bò Cạp, bạn vô tình làm việc theo xu hướng của số đông, tuy nhiên điều này có thể chấp nhận được trong ngày này. Thư giãn một chút nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như chẳng điều gì có thể làm tụt dốc cảm xúc vui vẻ, dễ chịu của Nhân Mã, vậy thì bạn còn chờ gì mà không bước ra ngoài để hưởng thụ những phút giây thật thoải mái nhỉ?
 


 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy giữ cho mình một cuộc sống kỷ luật và khuôn khổ nhé Ma Kết, chắc chắn bạn sẽ chẳng khó khăn gì để có thể đạt được những thành tựu đáng kể. Đương nhiên mọi thứ chẳng dễ dàng gì bởi xung quanh bạn có biết bao sự lôi cuốn khác, nhưng chẳng phải "không có gì là không thể" sao?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn bè đang rất cần sự quan tâm của Bảo Bình, tuy nhiên họ cảm thấy khó khăn để có thể nói với bạn mong muốn của mình. Lúc này, sự nhạy cảm và chân thành của bạn là rất quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Sinh cần phải xem xét kỹ càng các thông tin mà bạn có được nếu không muốn xảy ra sự nhầm lẫn đáng tiếc. Đừng bỏ qua dù là các chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Thứ 4 (21/7) của bạn

Thứ 4 (21/7) của bạn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận