Thư của Chủ tịch nước chúc Tết Giáp Ngọ 2014… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Thư của Chủ tịch nước chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp Xuân mới Giáp Ngọ 2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết đến đồng đẽo, đồng chí, và chiến sĩ cả nước. Chúng tôi trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư.

Hà Nội, ngày 31 tháng 01 năm 2014

Thưa đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước,

Năm 2013, Tổ quốc ta băng qua nhiều thử thách. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã nỗ lực vượt bậc, thu được các kết quả quan trọng và nhiều kinh nghiệm quý.

Công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đang đòi hỏi phải quyết tâm cao, sự thống nhất ý chí và hành động, tinh thần đổi thay mạnh mẽ, toàn diện và đồng bộ.

Bước vào năm mới 2014, Tổ quốc còn đang đứng trước nhiều chẳng không khó khăn, Nhưng các thành tựu của công cuộc đổi thay luôn là niềm cổ vũ to lớn để nhân dân ta vững tin đưa dân tộc đi đến tương lai tươi sáng. Chúng ta nguyện làm việc, cống hiến thật xứng đáng với tổ tiên, với lịch sử hào hùng của dân tộc và vì tương lai của các thế hệ con cháu mai sau.

Tôi kêu gọi đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, đem tất cả tinh thần và sức lực, trí tuệ và tài năng, đẩy mạnh công cuộc đổi thay, thực hành dân chủ rộng rãi với tư tưởng pháp quyền tiến bộ, tiếp theo đưa Tổ quốc tiến lên.

Giao thừa đã điểm, năm Giáp Ngọ đã đến. Một mùa Xuân mới đang về với Tổ quốc và con người Việt Nam.

Vào thời điểm thiêng liêng này, tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng đẽo ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế lời chúc mừng năm mới tốt ngầu nhất. Thay mặt đồng đẽo cả nước, tôi gửi đến các cán bộ, chiến sĩ đang thực thi nhiệm vụ ở các vùng biên giới, hải đảo xa xôi tình yêu thương sâu nặng.

Chúc Tổ quốc ta hòa bình, thịnh vượng, nhân dân ta ấm no, hạnh phúc.

Mừng Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Trương Tấn Sang

http://kenh14.vn/…/thu-cua-chu-tich-nuoc-chuc-tet-giap-ngo-…Cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume