THỦ ĐOẠN PHẠM TỘI CỰC MỚI CỦA HAI CÔ GÁI TRẺ SINH NĂM 2002… – Yume.vn

— Yume.vn —

THỦ ĐOẠN PHẠM TỘI CỰC MỚI CỦA HAI CÔ GÁI TRẺ SINH NĂM 2002

CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các đối tượng Nguyễn Thị Phương Trang (SN 2002), trú ở Khoái Châu, Hưng Yên và Lê Thảo Anh (SN 2002) trú ở Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thị Phương Trang tìm hiểu trên mạng Internet và nhận thấy một số cửa hàng bán bánh sinh nhật có dịch vụ làm bánh ga tô và cho tiền vào ở trong bánh với mục đích tạo bất ngờ của người đặt bánh dành cho người nhận.

Khách mua bánh sẽ chuyển tiền bánh cùng một số tiền khác rồi đề nghị chủ cửa hàng cho vào trong bánh sinh nhật. tiếp theo, chủ cửa hàng giao người mang đến vị trí mà khách đặt yêu cầu. Trang lập nhiều tài khoản facebook như “Phương Uyên”, “Thảo My” và dùng số điện thoại 0866946511.
Khi nhận được bánh gato rồi rút hết tiền, Trang dùng ứng dụng trên điện thoại di động của mình để chỉnh sửa hình ảnh nền tin nhắn điện thoại, thể hiện thông tin của ngân hàng là đã chuyển tiền đến tài khoản của người nhận.

tiếp theo Trang liên hệ và phân công Thảo Anh nhận bánh sinh nhật. Mỗi lần trót lọt, Trang chia cho Thảo Anh 500.000 đồng. Số tiền còn lại Thảo Anh sẽ phải chuyển khoản cho Trang theo tài khoản mang tên mẹ Trang là Nguyễn Thị H.

Với thủ đoạn trên, từ đầu tháng 4-2019 đến khi bị bắt, Trang cùng Thảo Anh đã thực hiện trót lọt 7 vụ lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 20 triệu đồng.

Theo: An Ninh Thủ ĐôYume.vn Chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume