THỦ ĐỨC – ĂN CHƠI ở đâu ?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

THỦ ĐỨC – ĂN CHƠI ở đâu ?

– Đầu tiên phải kể đến nơi hội tụ các ông cố nội của Lưu Linh trên đường Phạm Văn Đồng.

– Nhậu xong mà sợ mang mùi bia về bị mẹ la thì cứ tạt qua làm ly cà phê trên đường Thống Nhất với đủ thể loại view: từ view đẹp cho đến view khách sạn, một số quán còn đặc thù với view thịt chó chấm Exciter.

– Đừng dắt gái đi dạo trên đường Võ Văn Ngân – Hoàng Diệu, với số lượng shop quần áo, trà sữa và quán ăn, ba má cầm sổ đỏ đéo kịp.

– Người anh em quận 2 tự hào với Công viên 500 tỷ thì Thủ Đức cũng có cánh đồng bạt ngàn hoa hướng dương với hộ khẩu ở khu đô thị Vạn Phúc.

– Muốn nhậu mà phải hòa mình với thiên nhiên và vắng lặng thì HỒ ĐÁ Làng Đại Học queo com, Tuy nhiên nơi đây vốn dĩ không dành cho các người có hai hòn bi cao su.

– Thèm chè, sâm bổ lượng, khoai lang nướng thì cứ lượn lờ ở chợ Thủ Đức, Tô Ngọc Vân, cầm 50K ăn xong mà như chửa trâu 9 tháng.

– Dân Thủ Đức có khả năng tiểu đường cao hơn các quận huyện khác trong thành phố vì khu vực Võ Văn Ngân, Dân Chủ, Hoàng Diệu 2 là nơi tập trung hầu hết các thương hiệu trà sữa nổi tiếng: Gongcha, Tocotoco, Koi, Tenren,….

– Nếu đi đường 36 Linh Đông thì khi đi xuống cuối đường sẽ được ngắm toàn bộ dãy sông lớn với một con buýt nổi lềnh phềnh trên sông với giá chỉ 15k/lượt.

– Cầm sổ hộ nghèo hoặc giấy khen học sinh hiện đại trở lên để được discount 50% chicken làng Đại Học.

—–
by Tp.HCM Của Tôi | group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume