Đăng nhập

Thu Hằng, Doãn Tuấn: Bộ ảnh ngộ hay phản cảm?

Hôm qua trang 24h có đăng bộ ảnh của hai người mẫu Thu Hằng & Doãn Tuấn trong bộ dạng một đôi" uyên ương" chuột quấn quýt với nhau trong những mẫu nội y khá nhạy cảm. Bộ ảnh này...

   Hôm trước trang 24h có đăng bộ ảnh của hai người mẫu Thu Hằng & Doãn Tuấn  trong bộ dạng một đôi "uyên ương" chuột quấn quýt với nhau trong những mẫu nội y khá nhạy cảm. Bộ ảnh này cũng đang nhận được các luống ý kiến trái chiều nhau từ dư luận và bạn đọc.
 


   Theo Nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ - người thực hiện bộ ảnh này cho biết: "bộ hình chụp siêu mẫu Doãn Tuấn và Thu Hằng với các thiết kế đồ ngủ dưới đây được thực hiện dựa trên ý tưởng về phong cách chụp ảnh cưới hiện đại. Theo đó, cô dâu và chú rể không còn bị gò bó bởi những chiếc váy cưới lộng lẫy và áo vest thông thường, mà họ có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trong không gian riêng, bởi đó sẽ là nơi gắn bó bền vững của mỗi cặp đôi sau khi bước vào đời sống hôn nhân."

  
Nói như anh này thì buồn cười quá, thà anh ta nói rằng đầy là ý tưởng táo bạo cho những shot hình quảng cáo nội y thì may ra còn được, đằng này sao lại bảo "cô dâu và chú rể không còn bị gò bó bởi những chiếc váy cưới lộng lẫy và áo vest thông thường", phong cách chụp ảnh cưới hiện đại là thế sao? Bộ ảnh này đúng hơn là cảnh "tự sướng" của đôi "uyên ương chuột" ở chốn phòng the thì đúng hơn.

   Dư luận thì cũng đang ầm ầm về mấy vụ "Playboy hóa" báo chí mạng hiện nay, với bộ ảnh này thì 24H ngày càng giữ vững vị thế thống lĩnh về chuyên trang hay đăng những bức ảnh nội y gây phản cảm đối với độc giả.

   Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ ảnh "Chuột phòng the này"? có thể bạn thấy nó đẹp còn riêng tôi, tôi lại thấy nó khá thô thiển, thà cứ nói đại là quảng cáo nội y đi có khi còn dễ chấp nhận hơn, còn kiểu này thật làm mất hình tượng chú "tí " nhà ta qua đi.

   Xem đấy đủ bộ ảnh Thu Hằng & Doãn Tuấn dưới đây:
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Photo: Nguyễn Vũ

Model: Doãn Tuấn, Thu Hằng

Make-up: Helen Thúy

Hair: Dương Uyên

Thu Hằng, Doãn Tuấn: Bộ ảnh ngộ hay phản cảm?

Thu Hằng, Doãn Tuấn: Bộ ảnh ngộ hay phản cảm?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận