Đăng nhập

Thu Minh copy "y chang" style của Khánh Thi

Thu Minh "đụng hàng" Khánh Thi - Nhưng có thể nói đây là vụ đụng hàng "xuyên thời gian" hoặc giả là "hàng xài rồi" lại được "tái sử dụng" sau gần tròn 1 năm - Có thể nói đây là một 'vố đau" cho Thu Minh bởi lẽ cô ca sĩ này vốn rất tự hào bởi style trang phục của mình!?!

Sau ngày đăng quang cuộc thi BNHV, Thu Minh không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì sự "lơ là" với âm nhạc trong những ngày thi vừa qua đã ngốn mất của cô một khối lượng thời gian không nhỏ.

Tuy nhiên, Thu Minh vẫn chứng tỏ mình là nhân tố biết cách làm nóng đám đông khi vừa hát vừa khiêu vũ với vũ công Alex trong bản nhạc Pháp "Lại gần hôn anh" tại chương trình Âm nhạc bước nhảy

, tối 9/7 vừa qua.

Sẽ không có gì để nói nếu như khán giả yêu thích BNHV năm ngoái và năm nay chợt nhận ra có nét gì đó "quen quen" trong bộ trang phục khiêu vũ của ca sĩ "Đường Cong"

Không cần phải so sánh chi tiết thì bằng mắt ngoài chúng ta cũng có thể thấy 2 bộ trang phục này dường như không có gì khác nhau đến từng chi tiết. Chỉ có thể giải thích: Hoặc Thu Minh vô tình chọn cùng 1 thiết kế với Khánh Thi, hoặc, "kì cục" hơn là Quán quân BNHV 2011 đã chính thức "tái sử dụng lại" bộ trang phục này của Khánh Thi.

Có thể nói Thu Minh không có lỗi nhưng stylist của cô hoặc là chưa hề xem chương trình BNHV của năm ngoái, hoặc là quá cẩu thả trong việc lựa chọn trang phục khiêu vũ khiến hai người đẹp của BNHV đụng nhau "chan chát" trong sự cố đáng tiếc này.


 

Đụng nhau về trang phục là thế, còn về khả năng khiêu vũ thì sao nhỉ? Một trùng hợp thú vị thứ 2 đó chính là điệu nhảy được cả 2 "nữ hoàng" chọn lựa cùng là Rumba, một Lại gần hôn anh và một A time for us sẽ chinh phục khán giả như thế nào?

Xem clip Khánh Thi khiêu vũ cùng Đức Tuấn :

Xem clip Thu Minh khiêu vũ cùng Alex: