Đăng nhập

Thứ năm của bạn

Hôm nay Song Sinh có phần kiệm lời hơn lệ thường, và điều này có thể khiến ai đó hiểu nhầm những hành động của bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều gì đó bất ngờ xảy ra và làm ảnh hưởng đến công việc mà Dương Cưu cố gắng hoàn thành, đây là lý do khiến tâm trạng bạn không thoải mái chút nào. Thậm chí vì điều này, nơi tổ ấm của bạn sẽ có những xáo trộn, mâu thuẫn không tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng quên rằng mỗi người có một suy nghĩ riêng, một cách nhìn nhận riêng dù có thể mâu thuẫn. Quan trọng nhất là hãy tôn trọng lẫn nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng điều khiển những cảm xúc của mình, dù chúng có thể không như bạn mong đợi. Hãy xem điều gì mới là nguyên nhân vấn đề, và tìm cách xử lý chúng cho ổn thỏa, như vậy thì hơn. Khi bạn hiểu chính mình, bạn sẽ giải quyết tất cả ổn thôi.

aaaa-3343-1422490919.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Sinh có phần kiệm lời hơn lệ thường, và điều này có thể khiến ai đó hiểu nhầm những hành động của bạn. Đừng căng thẳng hóa vấn đề, mọi người chỉ đơn giản là đang thiếu cơ hội trò chuyện, hoặc đang stress mà thôi. Thả lỏng đi, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có hai lựa chọn cho Cự Giải trong ngày này: một là ra khỏi nhà, tham gia các hoạt động tập thể, hai là tắt máy, thu mình trong tổ ấm và tận hưởng sự yên tĩnh. Đừng quên, nếu bạn buộc phải trò chuyện, hãy giữ tất cả sao cho thật rõ ràng, thẳng thắn và trực tiếp nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chấp nhận những hạn chế của thực tại chính là cách tốt nhất để Sư Tử có thể hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Đừng quên, chẳng rào chắn nào có thể ngăn cản tình yêu của bạn và ai đó, trừ phi bạn tự xây rào chắn ấy cho mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn tránh né những trách nhiệm thuộc về mình (trong mối quan hệ nào đó), bạn cho rằng bản thân đang có quá nhiều việc cần giải quyết. Nhưng làm như vậy, bạn sẽ chỉ khiến cả hai cảm thấy tổn thương. Tìm sự chia sẻ, đồng thuận chẳng phải tuyệt vời hơn sao?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những lời lẽ không cẩn trọng của ai đó có thể khiến Thiên Bình cảm thấy rất tổn thương ngày hôm nay, dù người nói ra hoàn toàn không cố ý đi nữa. Hãy cố gắng tìm kiếm sự chân thành từ người ấy, còn nếu bạn không thể tìm thấy, đã đến lúc cần có một bờ vai khác đủ vững chãi để dựa vào rồi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bò Cạp có thể sẽ gặp rắc rối nho nhỏ như thất lạc, tắc nghẽn... và dù điều này có thể khiến bạn thấy rất stress, đừng vì thế mà làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bản thân trog suốt một ngày nhé. Tìm kiếm cách thức nào đó để hạn chế tối đa những trở ngại như vậy từ đầu, bạn sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không muốn xây dựng chiếc cầu nối liền giữa những cảm xúc, mong muốn riêng với thực tại đời sống, và đây hoàn toàn không phải cách giải quyết hay. Hãy mạnh mẽ hơn để đối mặt thực tại, và phần thưởng sẽ đến với người can đảm, đừng quên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó có thể không đồng nhất quan điểm với Ma Kết, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra căng thẳng, mệt mỏi hay trút tức giận lên mọi người. Hãy cố gắng tìm sự dung hòa giữa những khía cạnh trái ngược, thậm chí bạn có thể tìm thấy những ý tưởng hay nếu chịu khó học hỏi, tìm tòi đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kể cả khi Bảo Bình muốn né tránh, ngày hôm nay, bạn buộc lòng phải đối diện với thực tại, thực hiện những cam kết của mình, dù chúng có khiến bạn mêt mỏi thế nào đi nữa. Vượt qua những cảm xúc e ngại ban đầu, bạn sẽ thấy hành trình tiếp theo thật vui và giá trị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm xúc lãng mạn chính là món quà quý giá cho Song Ngư hôm nay, hãy sử dụng nó để tâm hồn bạn giàu có hơn. Tại sao bạn không đến những nơi thú vị, khơi gợi cảm hứng cho mình và bắt đầu một ngày thật ý nghĩa nhỉ?

Nguyễn Hương

Thứ năm của bạn

Thứ năm của bạn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận