Đăng nhập

Thu Thủy ra bộ ảnh nóng bỏng "hậu Top Model"

Thuy Thủy là một trong 3 thí sing Top 3 chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2010( cùng với Huyền Trang và Tuyết Lan).Tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010, Thu Thủy được đánh giá là một...

Thuy Thủy là một trong 3 thí sinh Top 3 chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2010 ( cùng với Huyền Trang và Tuyết Lan). Tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010, Thu Thủy được đánh giá là một thí sinh có khả năng diễn xuất rất tốt, cộng với việc biết cách sáng tạo qua từng đêm thi. Chính vì vậy, tuy không được chú ý từ những đêm thi đầu tiên nhưng cô nàng có cá tính mạnh mẽ này đã xuất sắc lọt vào top 3. 

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thu Thủy trở về hoạt động và làm việc tại Hà Nội. So với Tuyết Lan và Khiếu Huyền Trang (2 thí sinh lọt vào top 3 cuộc thi này, ngoài Thu Thủy), Thu Thủy có phần im lặng hơn. Tuy nhiên theo như chia sẻ, cô đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai và trước mắt cô vẫn tập trung cho việc luyện tập thêm về khả năng diễn xuất để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

 Điều đáng tiếc của  Thu Thủy "đen" trong Vietnam’s Next Top Model 2010 là phong độ của ấy không ổn định và chưa tới, nhiều lúc ảnh của cô ấy đẹp những nhiều lúc nó lại quá bình thường. Những shot ảnh cô ấy chụp trong các tập thi chưa đủ độ mạnh mẽ như Huyền Trang và Tuyết Lan. Thật sự đó là lý do khán giả nghĩ, Thu Hiền xứng đáng vào top 3 hơn. Thu Hiền và Thu Thủy đều có tiêm năng như nhau, được cái Thu Hiền biết tận dụng thế mạnh đôi môi của mình đề cho ra những shot ảnh hút người xem. Dù sao thì Thu Thủy vẫn là một ẩn số cho làn người mẫu Việt, Vnnews luôn ủng hộ Thu Thủy và Thu Hiền . Chùm ảnh Thu Thủy chụp với Tuyết Lan và Huyền Trang trước đêm chung kết mới chính là bộ ảnh xuất thần nhất của Thu Thủy, điều đó làm khán giả nuối tiếc, giá như trong các tập thi Thu Thủy có phong độ như thế thì chúng ta đã có một đêm chung kết thật sự kịch tính...

 Bỏ qua cái quá khứ, cùng hướng về bộ ảnh mới nhất của Thủy "đen" mà cô đã thực hiện trong đợt lưu diễn tại Tp Hồ Chí Minh, bộ ảnh khá nóng và nhạy cảm, nó không quá ấn tượng nhưng cũng đủ độ ổn cho một shot ảnh quảng cáo bikini. Nét biểu cảm của Thu Thủy trong bộ ảnh lần này khá phiêu và đủ cảm xúc. Dù sao thì lần đầu ra mắt ảnh mới sau Top Model mà ra bộ ảnh như thế này là cũng không hay lắm nhé Thu Thủy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Thủy ra bộ ảnh nóng bỏng

Thu Thủy ra bộ ảnh nóng bỏng "hậu Top Model"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận