Đăng nhập

Thứ tư của bạn

Những thông điệp mà giấc mơ nào đó truyền đạt có thể giúp Kim Ngưu tìm ra đáp án cho vấn đề đang khiến mình đau đầu bấy lâu.

Dương Cưu

(21/3-19/4)

Ngày thứ tư mang đến rất nhiều may mắn cho Dương Cưu, dường như đây là ngày "vận đỏ" của bạn vậy. Chuyện tình cảm, công việc... đều trở nên "xuôi chèo mát mái" và khiến bạn hài lòng. Đây sẽ là ngày thật bận rộn, hứng khởi, nhưng buổi tối bạn sẽ ngủ ngon vì hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thông điệp mà giấc mơ nào đó truyền đạt có thể giúp Kim Ngưu tìm ra đáp án cho vấn đề đang khiến mình đau đầu bấy lâu. Điều bạn nhận ra giúp bạn xua tan những băn khoăn trong đầu và thẳng tiến tới cái đích mình muốn. Đây là ngày thả trôi cảm xúc và chỉ đơn giản là cảm nhận, vậy thôi.

h-1241-1422354295.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc gọi bất ngờ của ai đó giúp tâm trạng Song Sinh hôm nay thay đổi hoàn toàn (theo chiều hướng tích cực), bạn đầy hứng khởi bắt tay vào việc để tiếp cận mục tiêu. "Vững tay lái" nhé, bạn sẽ đạt được thành công mình mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy không biết phải phản ứng thế nào với những thông tin mà bạn nghe được ngày hôm nay, đặc biệt nếu như chúng không khớp nối với bức tranh mà bạn đang mường tượng trong đầu. Thay vì cố gắng gạt bỏ những điều đó sang một bên, sẽ tốt hơn nếu như bạn hài hòa thực tế với mong muốn cá nhân, điều này thực sự cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm, khi ai đó đến với bạn và bày tỏ với bạn những cảm xúc ngọt ngào. Đây cũng là ngày để sẻ chia những gì bạn đang ấp ủ trong lòng, đừng ngại ngần hay e dè gì nữa nhé. Sự sáng tạo chính là chìa khóa để truyền tải những thông điệp của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi Xử Nữ muốn giải quyết từng công việc một, ngày hôm nay, liên tiếp những nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi bạn phải xử lý cùng thời điểm. Điều quan trọng chính là xác định thứ gì là quan trọng nhất, và có sự ưu tiên cần thiết cho từng công việc, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng bỏ qua những lời mời ngày hôm nay nhé Thiên Bình, bởi đây chính là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu và làm bạn, hoặc tìm kiếm các mối quan hệ làm ăn, hay tìm "một nửa". Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là mở lòng, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẵn lòng gạt bỏ những công việc cá nhân để thực hiện lời hứa với ai đó ngày hôm nay, và điều này giúp cho bạn được đánh giá tốt trong tập thể. Đương nhiên bạn không thể vui vẻ khi trong lòng canh cánh những nỗi lo riêng, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nỗ lực xây dựng một mối quan hệ nào đó, tuy nhiên đối phương không ghi nhận những đóng góp của bạn và khiến bạn cảm thấy chán nản. Kiên nhẫn một chút, đừng để một chút nóng vội làm hỏng chuyện tình cảm này nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cơ hội nào đó mà Ma Kết chờ đợi đã lâu giờ đã gần hơn với thực tế, nhưng bạn lại ngỡ ngàng không dám tin vào điều đó. Tỉnh táo lên và hãy đón nhận những món quà giá trị của cuộc sống này với tâm trạng thật vui vẻ, phấn chấn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mâu thuẫn giữa Bảo Bình và ai đó có thể nổ ra ngày hôm nay, dường như bạn cứ cố tình tìm xem ai đúng, ai sai, ngăn cách giữa bạn và đối phương càng lớn hơn. Tốt hơn cả là học cách để bắt tay nhau và tìm tiếng nói chung, điều này rất quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để các chi tiết gây tác động quá nhiều đến ngày hôm nay nhé Song Ngư, hãy nhìn mọi việc thoáng một chút thì hơn. Lựa chọn cuối cùng đến từ chính sự khôn ngoan của bạn, chứ không phải từ bất cứ ai khác, đừng quên điều đó.

Nguyễn Hương

Thứ tư của bạn

Thứ tư của bạn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận