Thực ra từ trước đến nay, thứ phụ nữ mong muốn, hi vọng, chưa bao giờ là các món quà hoa lệ, hay n…

— Yume.vn —

Thực ra từ trước đến nay, thứ phụ nữ mong muốn, hi vọng, chưa bao giờ là các món quà hoa lệ, hay các thứ bên ngoài hào nhoáng.

Chỉ giản đơn là, sau các giây phút bận rộn công việc, sau các lo toan mệt nhoài của cuộc sống, điều họ nhớ đến đầu tiên chính là bạn, không phải gặp nhau trong các hàng quán đắt đỏ, cũng có thể chỉ là một ly trà đá ven đường, Tuy nhiên tình yêu, chính là thứ biến các điều giản đơn trở nên phi thường. Biến các thứ tầm thường trở nên quá đỗi ngọt ngào hoa mỹ.

Là ai nói, phụ nữ luôn mong cầu các thứ xa hoa. Là ai bảo, phụ nữ luôn chờ đợi các điều cao sang khó với đến. Thực ra, càng trưởng thành, thứ phụ nữ mong lại càng bình dị. Càng giản đơn, lại càng hạnh phúc.

Phụ nữ vốn dĩ không mong cầu đàn ông đặt vào lòng họ hàng trăm các món quà đắt tiền, Tuy nhiên lại quên việc cả một ngày dài mệt mỏi, họ chỉ cần một câu nói hỏi thăm "Em ổn chứ".

Phụ nữ, không mong muốn đàn ông luôn luôn mở miệng nói lời yêu thương, Tuy nhiên lại quên đi cách quan tâm quá đỗi bình thường. Không cần ngàn lời nói yêu thương, chỉ cần một số cử chỉ hành động quan tâm đến từ người mình thương cũng là quá đủ.

Phụ nữ, càng trưởng thành, càng trải đời, càng mong bình dị.

Sau một ngày dài vất vả, chỉ mong được ngồi bên cạnh người mình thương, thủ thỉ với nhau về chuyện đời thường. Không cần hoa lệ, không cần phô trương, càng bình thường lại càng hạnh phúc.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Hvt


#Yume