trang Blog

PhuongTham gia: 11/11/2010
 • CHO THUÊ BẠN GÁI, THUÊ NGƯỜI YÊU, BẠN TÂM SỰ, CHIA SẼ, BẠN CHƠI THỂ THAO, BẠN ĐI PARTY….. TẠI BÌNH D
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  CHO THUÊ BẠN GÁI, THUÊ NGƯỜI YÊU, BẠN TÂM SỰ, CHIA SẼ, BẠN CHƠI THỂ THAO, BẠN ĐI PARTY….. TẠI BÌNH D

  Chào các anh/chị, các bạn ở Bình Dương !
  Nhóm chúng tôi gồm các cô gái tuổi từ 22 đến 30 tuổi. Ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, dễ thương. Là những người có học thức, am hiểu các vấn đề xã hội, giọng nói dễ nghe….
  Nhận thấy xu thế phát triển của xã hội ngày càng làm cho mỗi cá nhân trở nên bận rộn, không có thời gian để tìm kiếm người yêu, không có thời gian để cải thiện mối quan hệ với bạn bè. Mọi người đều bận rộn lo toan cho cuộc sống, nhiều lúc khiến bạn rơi vào trạng thái cô đơn, hoặc bệnh không có người chăm sóc, trò chuyện. Sự bận rộn cũng khiến bạn không nắm được thời sự, tin tức hằng ngày.
  Có thể bạn thuộc thế giới thứ 3, không dám “lộ” với gia đình, bạn bè….nên bạn cần 1 người yêu để giới thiệu với bạn bè, gia đình….đi party, đi chơi cùng công ty…..
  Bạn bè của bạn quá bận, không có người đi chơi thể thao cùng bạn, đi du lịch hay đi dự tiệc cùng….bạn cần 1 người hiểu biết, khéo léo trong giao tiếp…để di ăn cùng sếp, cùng đối tác…..
  Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, làm bạn hài lòng.
  Mỗi ngày chúng tôi tạo nên những niềm vui cho bạn, chăm sóc bạn, tạo hứng khởi để bạn thấy cuộc sống thú vị hơn.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu (không tiến tới hôn nhân - không buôn bán xác thịt) với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giao tiếp xã giao với gia đình, đối tác, làm vừa lòng mọi người xung quanh... Dịch vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một người bạn có thể vào vai đồng nghiệp, bạn gái, người yêu hay vợ để ra mắt bạn bè, đi dự họp làm thư ký, tiếp khách, đi dự tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật, an ủi khi thất tình, chăm sóc lúc ốm đau..."
  Mọi chi tiết liên hệ : 0933.78.4568
  Yahoo chat : Thuongthuong512
  Lưu ý : Chúng tôi hướng tới dịch vụ kinh doanh lành mạnh, trong sạch như bao nghành kinh doanh khác. Tuyệt đối không tiến tới hôn nhân – không buôn bán xác thịt.

  CHO THUÊ BẠN GÁI, THUÊ NGƯỜI YÊU, BẠN TÂM SỰ, CHIA SẼ, BẠN CHƠI THỂ THAO, BẠN ĐI PARTY….. TẠI BÌNH D