trang Blog

stylistvnnTham gia: 03/03/2009
 • 0014- Teen Quảng Bình, những lối sống đua đòi.
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  0014- Teen Quảng Bình, những lối sống đua đòi.

  Photobucket
  Ảnh có tính chất minh hoạ

  PL (X) sinh ra và lớn lên ở Đồng Sơn, Đồng Hới,Quảng Bình, nơi trước đây các bậc lão thành nói với mình là thủ phủ của tỉnh Quảng Bình.Mảnh đất này kì lạ, toàn sản sinh nhiều gái xinh đẹp, nhìn dễ thương, nhiều em đã đạt nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi thanh lịch, hoa khôi của trường, của phường, của tỉnh tổ chức...thậm chí cả xóm nữa. ak ak

  Photobucket

  Nghe kể rằng, trước đây có chị Hạnh, Thu... đã làm nức lòng bao nhiều trai Đồng Hới, thời mà người đẹp Quảng Bình DM đạt vương miện của tỉnh. Mấy anh choai choai hồi đó đêm nào cũng lên Đồng Sơn gặp để tán tỉnh mấy em, có khi còn bắc thang tre để vượt hàng rào cao để vào nhà em cho thoả lòng mong nhớ, dù có bị chó đuổi, bố mẹ mấy người đẹp ngăn cấm. Tuy nhiên hồi đó mấy em đó nghe nói ngoan hiền lắm, không dám hó hoé ăn chơi như mấy Teen hiện nay. Có lắm thì cũng đi uống cafe cà fáo, ăn mang thì toàn độ hàng Việt Nam cao cấp là xịn lắm rồi, ra đường mang váy, mang quần sóoc là bị xầm xì to nhỏ, không khéo về bị bố mẹ mắng cho tả tơi ấy chứ.

  Photobucket

  Đây là Teen Đồng Hới, em có bộ ngực khủng lắm

  Sau này, trong những năm 2000, có thêm một số em như chị em nhà NH, TL, B, Z...cũng nổi đình nổi đám, cũng làm đắm say bao con tim của những chàng trai mới lớn đã mang cái kiếp đa tình. Thấy mấy em là như muốn nhảy vao cắn xé, ăn tươi nuốt sống cho thoả lòng.

  Photobucket
  Ảnh có tính chất minh hoạ

  Tuy nhiên đại đa số mấy em này đều chơi với mấy thằng đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, nhậu nhẹt cả ngày. Nhìn mặt mấy thằng này biết ngay là dân dạt dẹo, ban ngày ai gọi thuê đánh người là ok, ban đêm đến bar Phương Đông trên đường Lý Thường Kiệt nhảy nhót, rượu và gái gú. Tại đây, việc gen gét nhau vi đi với gái đẹp đánh nhau là chuyện thường, có bữa có thằng ở Ba Đồn vào uống rượu xun xoe với mấy em đi theo, ra vẻ sành điệu bị mấy thằng này vác mã tấu rượt đuổi chạy có cờ, một đi không trở lại chổ này. Nghe nói sau vụ này mấy em của thằng Ba Đồn đã ngả về phía mấy thằng Đồng Hới này. Âu đó cũng là chuyện thường.

  Ở cái đất Đồng Hới này, chuyện to chuyện nhỏ chi cũng biết, cái kim giấu ở mô nó cũng biết, thiệt hết chịu nỗi. Bởi vậy mà có mấy em mới đi với anh này ra Hoàn Lao chơi, tối sau đi với mấy anh khác là đã bị cho te tua vì cái tội lăng nhăng lít nhít, đứng núi này trong núi nọ, làm tổn hại bộ mặt của mấy thằng hét ra lửa trong giới giang hồ.

  Photobucket

  Suy cho cùng cũng tại đua đòi, lối học đòi Teen ở nơi khác như Hà Nội, Sài Gòn...Sắc đẹp, chân dài đi ngược lại với khối óc, các Teen này đều đi học cao đẳng, đại học cả, nhưng 100% loại này đều học những trường mà ít ai mơ tới.

  (phần sau viết tiếp, mỏi tay rùi)

  PS: Không hiểu sao bữa ni, Blog của em Xèo đã đóng cửa mất rùi.

  Photobucket