Đăng nhập

Thưởng thức ca khúc mới nhất của Britney Spears

Sau thời gian bắt các fan chờ đợi, cuối cùng công chúa nhạc Pop cũng ra mắt single mới toanh của mình có tên Criminal. Bản thu âm hoàn chỉnh của single thứ 4 mang tên Criminal nằm trong album...

Sau thời gian bắt các fan chờ đợi, cuối cùng công chúa nhạc Pop cũng ra mắt single mới toanh của mình có tên Criminal.

Bản thu âm hoàn chỉnh của single thứ 4 mang tên Criminal nằm trong album Femme Fatale của công chúa nhạc Pop Britney Spears sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
 

Bìa single Criminal do fanmade.

Britney nói:"Lần đầu nghe ca khúc này, tôi thấy nó thực sự khác biệt và tôi chưa từng nghe ca khúc nào giống thế này bao giờ. Vì thế tôi đã quyết định thu âm và cũng đã nghĩ tới một ý tưởng khá hay ho cho MV. Các bạn nên xem nó."

Cùng thưởng thức single mới nhất này của Britney Spears:

Mới đây, công chúa nhạc pop đã đoạt giải Video Pop xuất sắc nhất tại Lễ trao giải MTV 2011 với ca khúc Till The World Ends. Gần đây nhất, Britney cũng đã ra mắt MV ca khúc I Wanna Go cực chất, hứa hẹn Criminal sẽ tiếp tục khiến fan phát "sốt".

Ngoài ra, bản single I Wanna Go đã leo tới vị trí thứ 9 trên Billboard, giúp Britney Spears lần đầu tiên có ba single trong cùng 1 album lọt vào top 10. Rất có thể, single thứ tư này sẽ giúp cô phá kỉ lục của chính bản thân mình.

Thưởng thức ca khúc mới nhất của Britney Spears

Thưởng thức ca khúc mới nhất của Britney Spears

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận